Chủ nhà thừa nhận đã bắt Osin ăn phân trẻ em

Xã hội

Minh Trí

(GDVN) - Bà Trần Thị Tuyết Minh đã thừa nhận bạo hành người giúp việc là bà Phạm Thị Phương như xối nước nóng vào người, bắt ăn 20 quả ớt cay, ăn phân…

Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Công an quận Ba Đình xác nhận thông tin, bước đầu, bà Trần Thị Tuyết Minh - chủ nhà căn nhà số 16, ngõ 95 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội - đã thừa nhận hành vi bạo hành người giúp việc là bà Phạm Thị Phương (SN 1953, ở huyện Ứng Hòa - Hà Nội).

 

Bà Minh bước đầu đã thừa nhận các hành vi bạo hành người giúp việc tại cơ quan công an (Ảnh: Người lao động)
 
Bà Minh khai nhận hành vi giội nước nóng vào người bà Phương… là do “người giúp việc lười tắm”. Việc ép bà Phương ăn 20 quả ớt cay một lúc hay ăn phân cháu ngoại bà ta ở trong bỉm là vì người giúp việc này có “tật hay ăn vụng”...

Hiện các tố cáo liên quan đến việc Minh bạo hành, làm nhục bà Phương đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh, làm rõ.

Trước đó, như đã thông tin, bà Phương đã có đơn tố cáo chuyện bị bạo hành. Theo lời kể của nạn nhân, giữa tháng 9-2011, qua người giới thiệu, bà Phương đến giúp việc cho gia đình bà Minh. 

Do đã có tuổi, làm việc chậm chạp, bà Phương thường xuyên bị bà chủ chửi bới, không cho ăn, dùng tay chân đánh, dùng dép ghè vào mặt, hoặc tiện vớ được cái gì cũng đánh... Thậm chí, có lần bà Phương còn bị bà M. bắt phải ăn... phân của cháu ngoại bà ta ở trong bỉm.

Bà Phương kể tiếp, đỉnh điểm, cách đây khoảng một tuần, bà M. bật bình nước nóng rồi ép bà Phương vào nhà tắm, lột sạch quần áo.

Sau đó, bà chủ bật nước nóng hết cỡ, xối vào ngang bụng bà Phương và vào bộ phận sinh dục. “Sau lần đó, tôi bị bỏng nặng, đi vệ sinh rất đau đớn, song không được bà chủ cho đi BV. Bà M. mua về một lọ thuốc rồi xịt vào chỗ bỏng của tôi, giam tôi ở trong nhà” - bà Phương nói.

Đến sáng qua (5-1), bà Phương được bà chủ gọi xe ôm, cho ra bến xe để về quê. “Bà ta đưa cho tôi 1 triệu đồng, doạ không được nói với người nhà là bị đánh đập, tra tấn, phải nói là bị ngã cầu thang và bỏng mỡ, không sẽ cho người về tận xã “xử” cả nhà tôi” - bà Phương tiếp chuyện. Đến chiều cùng ngày, phát hiện bà Phương có dấu hiệu không bình thường, gia đình bà Phương gặng hỏi mới hay chuyện, liền tức tốc đưa bà vào BV Vân Đình cấp cứu.

Vẫn theo bà Phương, ngoài nguyên nhân do bà làm việc chậm chạp, gần đây bà Minh dựng chuyện bị mất trộm 5 triệu đồng, đổ cho bà lấy cắp và tra khảo hằng ngày. Đáng chú ý, bà Phương cho biết dưới sức ép của bà Minh, trước khi được rời thoát khỏi “địa ngục trần gian” này, bà Phương đã phải viết giấy nhận nợ số tiền trên và bị gia chủ tịch thu chứng minh thư.

“Bà ta tuyên bố không trả tiền công giúp việc 4 tháng qua của tôi, thậm chí còn khám xét đồ đạc, trấn lột 1,9 triệu đồng tiền công tôi làm giúp việc cho một gia đình khác trước đó mà tôi dành dụm để chi tiêu cá nhân” - bà Phương khóc.
Minh Trí
Từ khóa :
người giúp việc , dã man , Kim Mã , cháu ngoại , bắt , tố cáo , Ba Đình , cơ quan công an
Chủ nhà thừa nhận đã bắt Osin ăn phân trẻ em
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác