Chú rể chết tại nhà cô dâu ngay trong lễ ăn hỏi

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) - Trong lúc đang vui vẻ trong lễ ăn hỏi của mình tại nhà vợ sắp cưới, anh Đại bất ngờ ho và ngã ra nền nhà ngất lịm rồi tử vong ngay sau đó.

Thông tin từ chính quyền xã Nam Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết: Để chuẩn bị cho lễ cưới sau đó 1 ngày thì chiều ngày 15/9 anh Phan Công Đại (SN 1976, trú tại xóm Đăng Lưu, xã Nam Thành, huyện Yên Thành) đã đưa lễ vật và cùng bạn bè sang nhà vợ sắp cưới là chị NTH (SN 1979, trú tại xã Trung Thành, huyện Yên Thành) để làm lễ ăn hỏi.

Tuy nhiên, khi sang đến nhà cô dâu được khoảng 10 phút vẫn đang vui vẻ trò chuyện với các quan khách tại đây thì bất ngờ anh Đại lên cơn ho dữ dội rồi ngất lịm ngã xuống nền nhà. Thấy vậy, những người có mặt tại đây đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. 

Được biết cả anh Đại và chị H đều đã có qua một đời vợ, đời chồng. Vợ anh Đại là một trong 18 nạn nhân tử vong trong vụ sập mỏ đá Lèn Cờ tại xã Nam Thành năm 2011.

Trước khi có ý xây dựng gia đình với chị H thì anh Đại cũng đã có hai đứa con nhỏ một học lớp 8, một học lớp 3 với người vợ đầu. Anh Đại mất đi đã bỏ lại gánh nặng cho hai đứa con thơ và người mẹ già đã hơn 80 tuổi.
Do gia đình anh Đại không yêu cầu giám định pháp y nên sau khi xảy ra sự việc gia đình nạn nhân đã đưa thi thể về nhà làm lễ an táng theo phong tục địa phương.

X. Hoà
Từ khóa :
Yên Thành , Trương Nam Thành , sắp cưới , ngã , Lèn Cờ , nạn nhân , đời chồng , pháp y
Chú rể chết tại nhà cô dâu ngay trong lễ ăn hỏi
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác