Chui vào màn vợ người khác, một bí thư xã bị cách chức

Xã hội

Nhậu say, bí thư xã Mỹ Phước (huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng) chui lộn vào mùng của vợ người khác.

Ngày 1-1, ông Huỳnh Thiên Tư, Phó Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng), cho biết đã thống nhất cách chức huyện ủy viên, cách chức bí thư xã Mỹ Phước đối với ông Hồ Ngọc Chính vì vi phạm đạo đức đảng viên, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và đảng bộ nơi ông Chính công tác.

Mất lòng vì một câu nói

Chuyện một lãnh đạo địa phương chui vào mùng vợ người khác giữa đêm khuya xảy ra đã hơn hai tháng nhưng người dân địa phương vẫn còn bàn tán xôn xao. Thông tin nhanh chóng lan ra những địa phương lân cận và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú đến nhà ông Đồng Văn Mật (xã Long Tân, Mỹ Tú, Sóc Trăng) để xác minh.

Theo ông Mật, em gái của ông là sui gia với vợ chồng ông Chính nên hai gia đình quen biết nhau. Chiều 14-11-2011, ông Mật vừa nhậu xong với vài người bạn, tính đi ngủ thì ông Chính đến nhà.

“Hiện trường” nơi ông Chính chui lộn mùng khiến vợ chồng ông Mật tố cáo. Ảnh: HÀM YÊNLâu ngày gặp lại, ông Chính rủ ông Mật “làm vài ly”. Bà Nhi (vợ ông Mật) nhanh tay hâm lại nồi cháo vịt, dọn mồi cho chồng nhậu với ông Chính. Ông Mật kể: “Ông Chính rót rượu mời vợ tôi uống, vợ tôi từ chối vì đang uống thuốc trị bệnh nên kiêng rượu. Ông liền hỏi: Chị kiêng rượu mà có kiêng “cái vụ kia” không?”. Biết rằng rượu vào lời ra, ông Chính có buông lời khiếm nhã với bà Nhi. Tuy ông Mật giận tím mặt nhưng vì nể mặt sui gia nên ông viện lý do mệt bỏ ra võng nằm.

Khi ông Mật bỏ đi nằm võng, tiệc nhậu chỉ còn ba người, đến hơn 20 giờ cùng ngày thì tàn cuộc. Thấy ông Chính có vẻ thấm rượu, không thể chạy xe về nhà nên bà Nhi giăng mùng trước nhà, con trai ông Mật mời khách vào ngủ nhưng ông Chính cứ nằm lắc lư mãi trên võng.

Chui lộn mùng vì say rượu?

Khoảng 1 giờ sáng (ngày 15-11), bà Nhi sực tỉnh, bà cảm giác hơi thở bên cạnh không phải của chồng. Bà mở mắt thì phát hiện đó là ông Chính đang nằm cạnh ôm bà khiến bà hét toáng lên. Cả nhà ông Mật giật mình thức giấc, đèn được bật sáng, hàng xóm chạy qua xem mới biết ông Chính chui vào mùng của bà Nhi. Ông Chính phân trần do nhậu quá say nên sau khi thức dậy đi vệ sinh trở vào nhà cứ tưởng mùng trống nên chui vào ngủ.

Theo ông Mật, thấy ông Chính là chỗ sui gia với em gái, sau đó vợ ông Chính có đến nhà xin lỗi vợ chồng ông nên ông bỏ qua. Tuy nhiên, gần đây ông Mật nghe tin ông Chính bêu xấu bà Nhi rằng muốn làm tiền nên tung tin ông chui vào mùng khiến ông Mật bức xúc làm đơn tố hành vi sai trái của ông Chính đến Huyện ủy Mỹ Tú.

Làm việc với lãnh đạo Huyện ủy Mỹ Tú, ông Chính thừa nhận có chui vào mùng của vợ ông Mật nhưng vì quá say rượu “ngủ nhầm giường” chớ không có tình ý gì.

HÀM YÊN/Pháp luật TPHCM
Từ khóa :
vợ , kiêng rượu , say , hâm lại , viện lý , tình ý , vợ chồng , mở mắt
Chui vào màn vợ người khác, một bí thư xã bị cách chức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác