Chùm ảnh: Điểm mặt 5 "ổ nhền nhện" nóng nhất năm 2012

Xã hội

Phi Long

(GDVN) - Hàng loạt các "ổ" tệ nạn đã bị phanh phui khiến dư luận choáng váng.

Dư luận choáng váng vì cái giá bán dâm 2500 USD gắn với cái tên hot girl Jenny Phương, 19 tuổi. Thậm chí, Jenny Phương còn mạnh miệng phủ nhận không phải là nhân vật được cơ quan công an xác nhận. Mọi việc chỉ vỡ lở khi công an xác nhận Jenny Phương chính là J.P. Dư luận lúc này ngỡ ngàng thực sự vì lối sống  của một bộ phận những cô gái trẻ tuổi đang chạy theo những giá trị vật chất phù du sẵn sàng bán rẻ thân xác của mình.
Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Mỹ Xuân cũng nằm trong đường dây bán dâm cao cấp với giá 2000 USD.
Cô người mẫu nghiệp dư không chút tiếng tăm Hồng Hà bị bắt quả tang bán dâm với giá 1500 USD là đầu mối phanh phui ra hàng loạt vụ chân dài bán dâm gây chấn động dư luận sau đó.
Sau hơn một tháng trong vai một cô gái quá lứa lỡ thì muốn lấy chồng ngoại quốc, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã mục sở thị hàng trăm cô gái trẻ chờ đến lượt để được tuyển lấy chồng Hàn Quốc ở Hải Phòng. Mỗi người mỗi tâm sự, mỗi hoàn cảnh nhưng ở họ đều có điểm chung là tư tưởng muốn thoát cuộc sống thực tại và mơ tưởng về cuộc sống sung túc khi làm dâu xứ người.
Các cô gái trẻ đi tuyển lấy chồng Hàn Quốc như "trảy hội"
Thời gian qua, dư luận đã phát hoảng sau khi đọc loạt bài về bí mật của thế giới game sex dành cho “trí thức” của báo Giáo dục Việt Nam. Điểm nhấn đặc biệt của loại game sex này là những người chơi đa phần đều phải có trình độ và phải có vốn ngoại ngữ thuộc hàng “đỉnh”, những kẻ nghiện sex game trong hệ thống game Visual Novel mới có thể “nhập cuộc” để chơi những tựa game sex của Nhật Bản bản gốc hoặc đã được dịch sang tiếng Anh. Khi đã lấn quá sâu vào thể giới ảo của sex game trong Visual Novel, những kẻ nghiện game sẽ bị mê hoặc bởi những "khẩu hiệu" trái luân thường đạo lý. Trong ảnh là một cảnh dung tục trong một tựa game thuộc họ nhà Visual Novel.
Một sex game trong "họ hàng" nhà Visual Novel nhanh chóng bị xóa trên một diễn đàn game chuyên chia sẻ những loại game trong "họ hàng" Visual Novel ngay sau khi báo Giáo dục Việt Nam đăng tải loạt bài về thế giới sex game. 
Một cô nàng gái gọi giả danh sinh viên đi "hành nghề"
Bộ dạng dễ nhận thấy của những cô nàng ra rả tự nhận là sinh viên để "chém" khách làng chơi
“Ngã ba sung sướng” là tên các “dân chơi” thường gọi đoạn phố cắt các đường Nguyễn Chí Thanh, Láng, Láng Hạ (Hà Nội). Trong bán kính chưa đầy 2km nhưng ở đây có tới cả trăm cô gái hoạt động mại dâm. Sau hơn một tháng lăn lộn trong vai một nhân viên chuyên chở gái mại dâm tới các quán karaoke “tay vịn” tại đây, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã “mục sở thị” những phương thức hoạt động kì dị của "nghiệp đoàn mại dâm" lớn nhất Hà Thành.
Hàng loạt hình ảnh, video đã bóc trần bộ mặt của nghiệp đoàn mại dâm lớn nhất Hà thành này. Trong hình là gái mại dâm nườm nượp đi ra đi vào chào "hàng" với khách làng chơi ở khu vực đường Láng

Phi Long
Từ khóa :
dư luận , bán dâm , phanh phui , gái mại dâm , Hàn Quốc , khách làng chơi , nghiện game , Láng Hạ
Chùm ảnh: Điểm mặt 5 "ổ nhền nhện" nóng nhất năm 2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác