Clip: Cave hết đát bán dâm ở 'giường trời' Hà thành ca thán về bão giá

Xã hội

Phi Long - Trọng Trinh

(GDVN) - "Mọi năm như thời điểm này, “đi làm” bọn em chả có thời gian mà ngồi chơi ấy chứ. Lúc nào cũng “tất bật” khách ra, khách vào. Năm nay thì ế xưng nên mới ngồi nói chuyện với anh được thế này. Năm nay làm ăn chán lắm anh ạ. Bão giá cũng ảnh hưởng đến bọn em nhiều lắm”, “bà cô” cave thở dài rầu rĩ vì kinh tế khó khăn nên các khách quen cũng ngại đi tìm hàng để “giải trí”.

Theo lời “bà cô” cave mà nhóm phóng viên tiếp cận được, trong giới cave bãi cỏ ở đường Phạm Văn Đồng tự chia ra làm hai nhóm riêng biệt. Trong đó, nhóm “trong bãi” và nhóm “ngoài bãi” là hoàn toàn khác nhau về cách thức hoạt động cũng như “lương tâm nghề nghiệp”. Nói “trong bãi” có nghĩa là nhóm phụ nữ hoạt động mại dâm thuộc lứa U40, thường xuyên đứng ở mỗi gốc cây xà cừ bẩn thỉu trắng xóa và hành sự với khách ở trong bãi đất trống ngay đằng sau lưng.

“Cave ngoài bãi” là ý nói những “bà cô” cave khác bị đánh bật ra ngoài rìa để kiếm cơm. Địa bàn của các “bà cô” cave già hoạt động ngoài bãi cỏ là hoàn toàn riêng biết với các “bà cô” ở trong bãi cỏ và thường đi lang thang hai bên đường để kiếm khách.

Theo lý giải của “bà cô” cave này thì những cave già làm ở ngoài rìa lại có “tình người” hơn những cave già hoạt động trong bãi cỏ kia.
Phi Long - Trọng Trinh
Từ khóa :
gái mại dâm , bãi cỏ , uất hận , Phạm Văn Đồng , video , AIDS , khách làng chơi , kinh hoàng
Clip: Cave hết đát bán dâm ở 'giường trời' Hà thành ca thán về bão giá
Chủ đề : Muôn mặt tệ nạn mại dâm
Chủ đề : GÓC MÁY BÍ MẬT
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác