Côn đồ đi đòi nợ bị dân đánh tập thể tới chết

Xã hội

Lao Động

1 trong 5 đối tượng côn đồ đi đòi nợ thuê bị người dân đánh hội đồng, đã tử vong vào ngày 28/2. Công an Thanh Hóa đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng bị đòi nợ.

Một trong hai chiếc xe taxi do nhóm côn đồ thuê chở đi đòi nợ bị người dân Vĩnh Tân đốt.

Như đã phản ánh, 7 đối tượng côn đồ đến nhà ông Nguyễn Văn Vân tìm con trai ông là Nguyễn Văn Huy để đòi nợ thuê vào trưa 24/2. Do không gặp được Huy nên nhóm côn đồ chém một nhát vào tay ông Vân, ông Vân kêu cứu và người dân xóm làng kéo đến vây đánh 5 đối tượng côn đồ trọng thương, 2 đối tượng còn lại tẩu thoát.

Sáng ngày 28/2, đối tượng Phạm Trí Thức (27 tuổi), trú xã Hà Ninh, huyện Hà Trung đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng. Thức là 1 trong số 5 đối tượng đòi nợ thuê bị người dân thôn 2, xã Vĩnh Tân đánh trọng thương vào ngày 24/2. Hiện các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và cho phép gia đình tổ chức an táng cho Thức.

Các đối tượng côn đồ còn lại gồm: Đinh Công Thuyết (24 tuổi), Phạm Việt Anh (17 tuổi), Lại Chí Tình (19 tuổi), Nguyễn Văn Thượng (19 tuổi) và Nguyễn Văn Đạt (21 tuổi) vẫn đang được các bác sĩ tận tình cứu chữa. Riêng Nguyễn Văn Mạnh (20 tuổi) là một trong hai đối tượng không bị đánh hiện đang lẩn trốn, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục truy tìm.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho tính mạng của Nguyễn Văn Huy (người bị đòi nợ) cộng với việc lực lượng công an phát hiện đối tượng Huy có dấu hiệu phạm tội gây thương tích nên cũng đã tiến hành bắt tạm giam khẩn cấp.


Lao Động
Từ khóa :
Côn đồ đi đòi nợ bị dân đánh tập thể tới chết
Chủ đề : Nóng
Tin khác