Cứu chồng tự vẫn, cả 2 vợ chồng cùng chết thảm

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) - Nạn nhân là vợ chồng anh Nguyễn Hữu Quang (SN 1975) và chị Hồ Thị Nhung (SN 1977) cùng trú thôn Trần Phú, xã Cẩm Duệ, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Thông tin từ chính quyền xã Cẩm Duệ cho biết; Sự việc đau lòng trên xảy ra vào sáng ngày 28/ 2 tại sông Ngàn Mõ, đoạn chảy qua thôn Trần Phú, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Nguyên nhân của sự việc trên xuất phát là do anh Quang bị bệnh ung thư từ lâu nay và mặc dù gia đình đã tìm đủ mọi cách, tiêu tốn không biết bao nhiều tiền của đưa anh đi chưa trị nhưng bệnh tình của anh vẫn không khỏi. Tủi cho số phận của mình và nghĩ vì mình mà người thân phải khổ nên nhiều ngày qua anh Quang luôn tìm cách quên sinh.

Hiện trường nơi phát hiện xác hai vợ chồng anh Quang, chị Nhung (ảnh Xuân Sinh)

Biết ý định của anh Quang nên người thân anh đã thay phiên canh chừng không cho anh làm điều dại dột. Tuy nhiên, sáng ngày 28/2 khi thấy anh Quang chơi với con nên mọi người không để ý. Thấy mọi người không để ý anh Quang lại thực hiện ý định tự vẫn của mình nên đã chạy ra phía hướng sông Ngàn Mõ để nhảy xuống sông tự vẫn.
Tuy nhiên, đúng lúc đó ra sân không thấy chồng ở đâu nên chị Nhung (vợ anh Quang) nên chị đã đi tìm kiếm thì phát hiện anh Quang nhảy xuống sống Ngàn Mõ. Thấy vậy chị Nhung cũng đã liều nhảy xuống lòng sông để cứu chồng. Tuy nhiên do lòng sông sâu, nước chảy xiết nên cả hai vợ chồng đã bị nước nhấn chìm, chết đuối.
Sự việc sau đó được người dân phát hiện nên gia đình nạn nhân và người dân đã tiến hành tìm thi thể của 2 vợ chồng anh Quang. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ thi thể của 2 vợ chồng đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc khoảng 100m. Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân gia đình đã đưa về nhà làm lễ an táng.
Được biết, hiện vợ chồng anh Quang có 3 con nhỏ cháu lớn mới học lớp 3 và cháu nhỏ mới 2 tuổi. Cùng với đó gia đình anh Quang còn đang phụng dưỡng mẹ già hơn 80 tuổi nên gia đình kinh tế rất khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc người dân và chính quyền nơi đây đã tự nguyện đóng góp hỗ trợ gia đình nạn nhân kinh phí mai táng.     

X. Hoà
Từ khóa :
tự vẫn , Trần Phú , Hà Tĩnh , gia đình , cứu , ung thư , nạn nhân , nhấn chìm
Cứu chồng tự vẫn, cả 2 vợ chồng cùng chết thảm
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác