Đã trục vớt thành công chiếc xe 7 chỗ bị nước lũ cuốn trôi tại Khe Ang

Xã hội

Xuân Hoà

(GDVN) - Đến 11 giờ 30 ngày 22/9 lực lượng cứu hộ đã trục vớt chiếc xe 7 chỗ lên bờ và đưa về trụ sở Công an huyện Nghĩa Đàn phục vụ công tác điều tra.

Sáng 22/9, sau khi tìm được chiếc xe và tìm được 4 nạn nhân trong xe. Danh tính 4 nạn nhân vừa được trục vớt đã được xác định gồm: Bà Nguyễn Thị Nhâm (1954), con gái là chị Trần Thị Nga (1976, trú tại xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) và 2 đứa cháu ngoại Vũ Thị Thuỳ Linh (9 tuổi, con chị Nga), cùng bà thông gia Phan Thị Dương (SN 1969).

Riêng thi thể cháu Vũ Bá Hải (7 tuổi, con chị Nga) không có trong xe và hiện vẫn chưa được tìm thấy. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi các nạn nhân đã được khâm lượm và đưa về nhà an táng.

Lực lượng cứu hộ cột dây cáp vào xe chuyên dụng chuẩn bị kéo chiếc xe bị nạn lên

Chiếc xe gặp nạn sau đó cũng được đưa xe chuyên dụng của quân đội kéo chiếc xe 7 chỗ Innova lên bờ. Đến 12 giờ 30 chiếc xe đã được kéo lên bờ thành công và đưa về tru sở Công an huyện Nghĩa Đàn để phục vụ công tác điều tra.

Hiện tại, lực lượng cứu hộ tiếp tục giăng câu rà trong khu vực 3,5km tính từ nơi xảy ra tai nan về phía hạ nguồn Khe Ang để tìm nạn nhân cuối cùng.

Tiến hành kéo chiếc xe bi nạn lên bằng dây cáp
Đến 12 giờ 30 ngày 22/9 chiếc xe găp nạn đã được cứu lên

Tại hiện trường cuộc trục vớt xe Chánh Văn phòng Bộ Công an cũng có mặt để chỉ đạo tiếp tục tìm kiếm thi thể cháu bé còn lại. Công tác cứu hộ chiếc xe đang được cơ quan chức năng thực hiện khẩn trương song song với cuộc tìm kiếm cháu bé.

Sáng cùng ngày ông Lê Xuân Đại - PCT UBND tỉnh Nghệ An thăm hỏi động viên các gia đình gặp nạn sớm vượt qua nỗi đau đồng thời yêu cầu các lực lượng tiếp tục tìm kiếm, cứu nạn tổ chức tìm kiếm dọc khe Ang và dọc sông Hiếu. 

Xuân Hoà
Từ khóa :
trục vớt , Nghĩa Đàn , cháu bé , thông gia , nạn nhân , Nghệ An , cháu ngoại , Quỳ Hợp
Đã trục vớt thành công chiếc xe 7 chỗ bị nước lũ cuốn trôi tại Khe Ang
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác