Đang lãnh án 20 năm tù, nữ quái vẫn tiếp tục đi buôn ma tuý

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) -Lợi dụng thời gian được tạm hoãn thi hành án để nuôi con nhỏ sau khi bị xử 20 năm tù vì tội buôn bán ma tuý nhưng Thảo vẫn tranh thủ đi buôn bán ma tuý.

Sáng ngày 29/7 Thông tin từ Công an TP. Vinh cho biết đơn vị này vừa bắt 4 đối tượng trong đường dây buôn bán ma tuý từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Các đối tượng bị bắt gồm: Trần Bảo Danh (SN 1987, trú thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh), Đậu Đình Long (SN 1978, trú xóm 3, Hưng Chính, TP. Vinh, Nghệ An), Nguyễn Thị Thảo (SN 1991, trú tại Khối 2, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An) và Đậu Đình Đông (SN 1972, trú xã Thanh Thủy, Thanh Chương, Nghệ An).
Thảo cùng 3 đối tượng vừa bị bắt giữ

Sau một thời gian theo dõi và nắm bắt tình hình lực lượng trinh sát Công an TP.Vinh phát hiện một số đối tượng có hoạt động mua bán ma tuý từ Lào về Việt Nam tiêu thụ qua khu vực Cửa khẩu Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương.

Khoảng 2 giờ ngày 28/7, sau khi nhận được tin mật báo các đối tượng trên đang vận chuyển ma tuý với số lượng lơn. Ngay lập tức một tổ công tác đã mật phục nằm đón lõng tại khu vực TP.Vinh. Khi đối tượng Trần Bảo Danh di chuyển vào đường Đặng Thái Thân, TP.Vinh nằm trong vòng vây của tổ công tác ngay lập tức đối tượng bị tóm gọn. Qua kiểm tra đối tượng tổ công tác đã thu được  1 bánh heroin.

Ngay sau đó một đối tượng khác nằm trong đường dây trên là Đậu Đình Long cũng bị bắt giữ khi đang vận chuyển 1 bánh heroin vào TP.Vinh.

Tiếp tục đấu tranh khai thác lực lượng chức năng đã ngay lập tức bắt đối tượng Nguyễn Thị Thảo. Qua khám xét nhà Thảo tổ công tác cũng đã thu giữ được 220 viên thuốc lắc và 200 gam ma túy đá.

Cùng thời điểm trên một tổ công tác khác của Công an TP.Vinh cũng đã cũng đã bắt giữ đối tượng Đậu Đình Đông một trong những mắt xích quan trọng trong đường dây ma tuý trên.

Các đối tượng ngay sau đó đã được đưa về trụ sở cơ quan điều tra. Tại đây các đối tượng khai là những con át chủ bài trong một dường dây mua bán ma tuý từ Lào mang về Nghệ An và Hà Tĩnh để tiêu thụ.

Đặc biệt trong nhóm đối tượng vừa bị bắt trên thì có  Nguyễn Thị Thảo vừa bị kết án 20 năm tù vì tội buôn bán ma tuý. Tuy nhiên, do đang nuôi con nhỏ nên Thảo được tạm hoãn thi hành án. Lợi dụng điều đó Thảo tiếp tục nhúng chàm vào việc buôn bán cái chết trắng. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
 

X. Hoà
Từ khóa :
Vinh , đối tượng , Lào , Nghệ An , Thanh Chương , buôn bán , đường dây , tin mật
Đang lãnh án 20 năm tù, nữ quái vẫn tiếp tục đi buôn ma tuý
Chủ đề : Phòng chống ma túy, buôn bán người
Tin khác