Đề nghị kỷ luật cán bộ đi massage, coi bói

Xã hội

Theo D.Nhân/Người lao động

Trong khoảng thời gian từ tháng 9-2006 đến tháng 5-2011, ông Quang nhiều lần đi massage tại cơ sở massage Thủy Cung...

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cà Mau, tỉnh Cà Mau vừa đề nghị Thường trực Thành ủy có hình thức kỷ luật về Đảng đối với ông Phạm Minh Quang, phó chi cục trưởng Chi cục Thuế TP Cà Mau. Đồng thời, đề nghị Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Cà Mau kiểm điểm, kỷ luật chuyển công tác khác đối với ông Quang.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cà Mau, trong khoảng thời gian từ tháng 9-2006 đến tháng 5-2011, ông Quang nhiều lần đi massage tại cơ sở massage Thủy Cung (phường 6, TP Cà Mau). Lần gần nhất vào đầu tháng 5-2011, ông Quang đi cùng 2 người bạn đến cơ sở Thủy Cung để massage. Tuy đã được miễn tiền vé nhưng có lần massage xong, ông Quang còn yêu cầu ông Huỳnh Thanh Triều là chủ cơ sở phải trả tiền boa cho 3 tiếp viên hết 400.000 đồng.

Ngoài ra, ông Quang còn nhờ ông Triều đưa đến nhà bà Huỳnh Ngọc Bích (biệt danh Tư “pê đê”) để coi bói và 2 lần nhờ ông Triều chở bà Tư “pê đê” đến nhà ông để coi bói cho những người trong gia đình. Trong tất cả những lần coi bói, ông Triều là người trả tiền cho thầy bói.

Liên quan đến vụ việc này, một số cán bộ tư pháp phường 9, TP Cà Mau cũng bị đề nghị kiểm điểm do đã giúp ông Quang thiết lập đơn xác nhận khống chữ ký của bà Huỳnh Ngọc Bích để đối phó khi bị kiểm tra.


Theo D.Nhân/Người lao động
Từ khóa :
Cà Mau , thành ủy , tiền vé , ủy ban , tư pháp , Đảng , công tác , Cục Thuế
Đề nghị kỷ luật cán bộ đi massage, coi bói
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác