Đêm nay, toàn miền Bắc đón gió mùa

Xã hội

VTC/Trung tâm DBKTTƯ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, chiều và đêm nay (2/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía tây Bắc Bộ và bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở trung Trung Bộ.

Sáng nay (02/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc phía tây Bắc Bộ và bắc Trung Bộ gây mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở các tỉnh bắc Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3–4; Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Các tỉnh Bắc Bộ trời rét.

Dem nay, toan mien Bac don gio mua
Chiều và đêm nay (2/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía tây Bắc Bộ và bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cũng nhận định, trong tháng 12, khu vực Bắc Bộ có khả năng chịu ảnh hưởng 3-4 đợt không khí lạnh. Khu vực Trung và Nam Trung Bộ và có khả năng xảy ra 1-2 đợt mưa vừa, mưa to.


VTC/Trung tâm DBKTTƯ
Từ khóa :
không khí lạnh , gió đông , Bắc Trung Bộ , Bắc Bộ , biển động , Vịnh Bắc Bộ , mưa to , Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn
Đêm nay, toàn miền Bắc đón gió mùa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác