Đòi yêu không được, chồng bị vợ dùng thanh thép đánh chết

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Vụ việc trên xảy ra tại nhà ông Bùi Văn Vừa (SN 1955, trú tại xóm Bắc Sơn 2, xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Theo thông tin từ Công an huyện Nam Đàn cho biết đã ký lệnh bắt bà Nguyễn Thị Liên (SN 1960, vợ ông Vừa) để điều tra nghi vấn giết người.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ ngày 9/4 do ông Vừa “đòi yêu” nhưng bà Liên không chịu nên 2 người đã xảy ra cãi vã. Điên máu vì không được vợ “chiều” nên ông Vừa đã kéo bà Liên ra sân dùng thanh thép phi 16 đánh.

Quá bực mình với hành động vũ phu của người chồng bà Liên đã giật thanh thép đánh lại chồng. Chưa hả cơn giận bà Liên còn dùng chiếc cuốc để ở bờ sân đánh hai nhát vào đầu và cổ ông Vừa.

Chỉ đến khi thấy ông Vừa gục ngã xuống sân bà Liên mới chịu dừng tay lại. Sau đó bà Liên ung dung bỏ mặc chồng nằm ở sân đi vào ngủ như thường. Đến sáng 10/3 sau khi ngủ dậy thấy ông Vừa vẫn đang nằm ở sân nghĩ rằng chồng mình bị trúng gió nên hô hoán mọi người tới giúp. Nhưng qua kiểm tra mọi người nhận thấy nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Sau đó mọi người đã tiến hành tắm rửa cho ông Vừa thì phát hiện trên cơ thể nạn nhân có nhiều dấu vết lạ. Cho rằng cái chết của ông Vừa có nhiều uẩn khuất nên mọi người đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra kết luận nạn nhân tử vong do bị vật cứng đánh vào đầu và người. Bà Liên sau đó đã được triệu tập để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra bà Liên còn cho biết từng đã dùng dao chém ông Vừa bị thương cách đây 10 năm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa
Từ khóa :
đánh chết. , chồng , vợ , đòi yêu , tử thi , điều tra , công an , nạn nhân , tử vong , Nam Hưng , Nam Đàn , Nghệ An
Đòi yêu không được, chồng bị vợ dùng thanh thép đánh chết
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác