Đứa con có dấu hiệu tâm thần cầm dao chém người cha thiệt mạng

Xã hội

Phong Vũ

(GDVN) - Thấy người con trai vác dao đuổi theo, ông Khôi bỏ chạy nhưng không may vấp phải cây xanh ngã xuống đất. Đúng lúc đó, người con trai đuổi tới liền vung dao chém một nhát vào đầu bố đẻ. Ông Khôi sau đó đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h00 ngày 26/7 tại khu 7, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Nạn nhân được xác định là ông Dương Phúc Khôi (65 tuổi, ở xóm 10, xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu). “Nghịch tử” đã đoạt mạng chính bổ đẻ của mình là Dương Văn Khanh (42 tuổi, trú tại khu 7, thị trấn Yên Định).

Theo người dân ở khu 7 cho biết, Khanh có dấu hiện của người bị bệnh tâm thần và vẫn thường xuyên bị ông Khôi chửi mắng. Vào buổi sáng kể trên, những người hàng xóm lại nghe thấy tiếng ông Khôi chửi mắng con trai. Vì nghĩ chỉ là cuộc cãi vã bình thường giữa hai bố con ông Khôi như mọi khi nên không mấy ai để ý đến.

Hiện trường nơi ông Khôi bị con trai chém dẫn tới tử vong.

Khoảng 10 phút sau đó, mọi người nghe thấy tiếng la hét lớn mới hoảng hốt chạy sang xem thì thấy Khanh đang cầm dao truy đuổi bố mình. Một nhân chứng cho biết, vào thời điểm này, ông Khôi cầm xẻng vụt Khanh còn Khanh cầm dao chém lại, ông Khôi bị chém một nhát vào bụng nhưng không bận gì. 

Khi mọi người lao vào can ngăn, ông Khôi bỏ về, còn Khanh cũng đi vào nhà nằm.

Sự việc tưởng chừng sẽ dừng lại ở đó, nhưng trên đường đi về, có thể ông khôi ông Khôi uất ức vì bị con trai dùng dao chém nên quay lại lớn tiếng chửi bới. Lần này, ông Khôi còn cầm gạch ném vào nhà Khanh làm hỏng cửa và vỡ ti vi. Không chịu nhẫn nhịn, một lần nữa Khanh lại cầm dao chạy ra truy đuổi bố mình.

Thấy người con trai vác dao đuổi theo, ông Khôi quay đầu bỏ chạy. Nhưng khi chạy được một đoạn thì ông Khôi không may vấp phải cây xanh nên ngã xuống đất. Đúng lúc đó, Khanh đuổi tới liền vung dao chém một nhát vào đầu bố đẻ rồi bỏ đi.

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, ông Khôi đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an huyện Hải Hậu đã tới hiện hiện trường giải quyết vụ việc. Nghi can gây án đã bị bắt giữ ngay sau đó. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, Khanh lấy vợ năm 2001 và hai vợ chồng đã sinh được một người con. Thời gian gần đây, do bị bệnh tâm thần nên vợ anh này đã bỏ đi.

Phong Vũ
Từ khóa :
giết người , án mạng , con giết cha , chém nhau , Nam Định , công an , tâm thần
Đứa con có dấu hiệu tâm thần cầm dao chém người cha thiệt mạng
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác