GĐ Công an Thái Nguyên trả lời về vụ nổ mìn tại nhà riêng

0 thảo luận 08/01/12 10:05
(GDVN) - Đại tá Nguyễn Như Tuấn xác nhận: "Vụ nổ đó đánh vào cửa nhà tôi".
Trao đổi với Phóng viên Báo Gáo dục Việt Nam, Đại tá Nguyễn Như Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận: “Vụ nổ đó đánh vào cửa nhà tôi”.

Khi được hỏi có nghi ngờ ai trong vụ việc này không, ông Tuấn cho biết: vụ việc đang trong quá trình điều tra nên không nói gì thêm. Một lãnh đạo khác của Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết: Không có ai bị thương trong vụ nổ này.

Hiện trường vụ nổ xảy raTrước đó, một vụ nổ lớn xảy ra vào khoảng 2h20 rạng sáng ngày 7/1, được xác định trước căn nhà số 191 đường Lương Ngọc Quyến (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Được biết căn hộ số 191 này là nhà của Đại tá Nguyễn Như Tuấn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên. 

Hậu quả: vụ nổ đã khiến nhà ông Tuấn bị tung toàn bộ cửa ngoài và một phần phòng ngoài cùng bị vỡ, nứt. Toàn bộ cửa kính của các nhà lân cận trong bán kính hàng gần 50 mét từ nhà ông Tuấn đều bị vỡ. 

Nhiều cửa hiệu kinh doanh gần và đối diện nhà ông Tuấn bị hư hỏng hoàn toàn hệ thống biển hiệu, biển quảng cáo. Thậm chí một số cửa hiệu bị hư hỏng nghiêm trọng hệ thống cửa do sức ép từ vụ nổ. Ước tính có khoảng 50 hộ dân xung quanh bị ảnh hưởng và có khoảng 30 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ nổ.

Có nhiều ý kiến cho rằng vụ nổ trên do mìn gây ra và hướng vào nhà ông Tuấn. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).