Gia đình tổ chức lễ tang cho chị Huyền trong dịp 49 ngày mất

Xã hội

TRẦN KHÁNG

(GDVN) - Theo ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng chị Huyền) cho biết, gia đình sẽ tổ chức lễ tang cho chị Huyền vào lúc 14h ngày 5/12 tại nhà tang lễ Thanh Nhàn, Hà Nội để phần nào an ủi cho linh hồn chị.

Kể từ ngày nghe tin chị Lê Thị Thanh Huyền mất tích tới nay đã gần 49 ngày. Dù gia đình, các cơ quan, tổ chức, và nhiều người có tâm… đã cố gắng tìm kiếm chị trong suốt thời gian qua, nhưng tới nay thi thể chị Huyền vẫn không có một chút manh mối.

Nỗi đau, sự mất mát này càng khiến các thành viên trong gia đình nạn nhân rối bời. Không chỉ người thân của nạn nhân mà cả xã hội đang hướng về những đợt tìm kiếm mới với hi vọng và cầu mong sao cho xác chị Huyền sớm được tìm thấy để an ủi phần nào cho sự mất mát này và sớm đưa ra xét xử người có tội.
 
49 ngày đã trôi qua, việc tìm kiếm xác chị Huyền gặp vô vàn khó khăn và không có kết quả, nhưng gia đình vần tin rằng một ngày gần đây sẽ tìm được xác chị Huyền. Theo bác Lê Văn Viễn bố đẻ chị Huyền, gia đình đã thống nhất không lập mộ (mộ gió) tưởng niệm cho con gái như cách người ta vẫn làm với những linh hồn bất hạnh tử vong vì nhiều lý do mà không tìm thấy xác.

Ngày 5/12 tới, sau khi đám tang tiễn đưa chị Huyền kết thúc, gia đình sẽ tiến hành đưa di ảnh chị Huyền lên chùa Kim Liên, Hà Nội nương nhờ cửa Phật với mong muốn linh hồn chị Huyền sẽ được yên nghỉ.

Một số hình ảnh gia đình cố gắng tìm kiếm xác chị Huyền tại gần khu vực chân cầu Thanh Trì trước ngày làm lễ tang cho nạn nhân xấu số:

Gần 12h trưa, ngày 4/12, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã lập bàn thờ tại khu vực chân cầu Thanh Trì để tiến hành cúng tế với hy vọng tìm được thi thể chị Huyền.
Tới 14h, cuộc tìm kiếm bắt đầu với sự chỉ dẫn của vợ chồng ông Hoàng Xuân Trịnh – Nguyễn Bích Vân, phường Phúc Tân (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Đoàn tìm kiếm gồm 2 thuyền có máy sục bùn thổi cát và một thuyền chở người nhà nạn nhân ra khu vực được xác định để tìm kiếm dưới chân cầu Thanh Trì.
Trong buổi chiều 4/12, đoàn tìm kiếm còn có cả 2 người con và chồng chị Huyền cùng ra sông thể hiện sự thành tâm và mong muốn linh hồn chị Huyền sẽ linh thiêng giúp đỡ gia đình tìm được xác.
Đội tìm kiếm đã kết hợp phương pháp sục bùn thổi cát để có thể tìm được thi thể nạn nhân trong trường hợp bị cát vùi.
Thợ lặn đã cố gắng tìm kiếm theo chỉ điểm của các nhà “ngoại cảm”.
Tất cả cùng cố gắng với hi vọng tìm được xác chị Huyền trước khi làm lễ tang
Khu vực trên bờ, tất cả đều hướng ánh mắt về phía đội tìm kiếm
Dù trời nắng nhưng mọi người vẫn tò mò và mong muốn đội tìm kiếm sẽ tìm được xác chị Huyền trong ngày (4/12).
Mỗi khi có thuyền về bãi, mọi người lại đổ xô về phía đó để ngóng tin tức tìm kiếm.
Hơn 16h, đội tìm kiếm quay lại bờ sau thời gian tìm kiếm không kết quả.
Nét mặt thẫn thờ, buồn khi không tìm được xác chị Huyền của vợ chồng ông Hoàng Xuân Trịnh.
Sau khi tìm kiếm khu vực chân cầu Thanh Trì không thấy, gia đình lại tiếp tục tìm kiếm ở khu vực cách chân cầu Thanh Trì 700m xuôi về phía Hồng Lĩnh.
Vị trí này được một nhà “ngoại cảm” xác định.
Thợ lặn đã tìm kiếm tại đây khá lâu nhưng vẫn không thấy kết quả.
Trong ngày 4/12, gia đình nạn nhân đã cố gắng hết sức với sự chỉ dẫn và giúp đỡ của nhiều người nhưng vẫn không tìm thấy xác chị Huyền. Dù vậy, mọi người trong gia đình vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm trong những ngày tiếp theo.

TRẦN KHÁNG
Từ khóa :
kết quả tìm kiếm xác chị huyền , ke qua tim kiem xac chi huyen , thẩm mỹ viện cát tường , tham my vien cat tuong , tìm xác chị huyền , tim xac chi huyen , chân cầu , gia đình , Thanh Trì , nạn nhân , thợ lặn , nương nhờ , cậu ruột , cửa phật , TMV cát tường , pháp luật , giết người , phi tang , bác sĩ ,
Gia đình tổ chức lễ tang cho chị Huyền trong dịp 49 ngày mất
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác