Giải mã ảnh “người ngoài hành tinh” ở “địa ngục trần gian” Côn Đảo

Xã hội

Hoàng Lâm

(GDVN) - Nhiều người dân ở Côn Đảo hiện đang phát hoảng vì sự xuất hiện của “người ngoài hành tinh” trong bức ảnh được một người dân vô tình chụp được…


“Địa ngục trần gian” Côn Đảo, Bà Rịa,Vũng Tàu) từ lâu đã trở thành một địa danh nổi tiếng bởi đây là khu di tích lịch sử Cách mạng có giá trị quan trọng của Việt Nam.

Bức ảnh có "người ngoài hành tinh" ở Côn Đảo gây xôn xao

Tuy nhiên, mới đây cư dân ở Côn Đảo đang xôn xao về một bức ảnh lạ ghi lại hình ảnh “người ngoài hành tinh” xuất hiện ở địa danh này.

Qua thông tin ban đầu, hình ảnh của một góc vườn cây rất bình thường được anh Hồ Viết Hải, tác giả bức ảnh nói anh chụp vào 11 giờ 15 phút trưa 18/3 tại khu vườn của nhà ngoại anh ở Khu 1, Cỏ Ống, Côn Đảo.

Điều đáng nói ở đây là tấm ảnh có hình bóng một sinh vật lạ không hề giống bất kì sinh vật nào ở trái đất với đôi mắt to lồi và chân tay mảnh khảnh, mang nhiều nét tương đồng với những nhân vật hành tinh lạ của các bộ phim Hollywood.

Hiện nhiều người được xem là mê tín đang đồn thổi cho rằng đây là… “ma” hiện hình ở Côn Đảo, nơi có một nghĩa trang tập thể với hơn 20.000 ngôi mộ. 

Tuy nhiên, qua những phân tích về bức ảnh, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã khẳng định rằng đây hoàn toàn là một bức ảnh ghép. Hoàn toàn không có sự xuất hiện của “ma quỉ” hay “người ngoài hành tinh” như những người dân ở Côn Đảo đồn đại làm hoang mang dư luận những ngày qua. Đây thực chất chỉ là một bức ảnh ghép rất dễ dàng.

Thiết nghĩ, trước những thông tin và bức ảnh gây hoang mang dư luận, người dân cần bình tĩnh và có những lý gải chính xác về những hiện tượng mới lạ này tránh gây tâm lý hoang mang....

Dưới đây là một số bức ảnh ghép dễ dàng có sự xuất hiện của “người ngoài hành tinh” với “ngoại hình” giống y hệt nhau:

Một bức ảnh có hình bóng "người ngoài hành tinh"

Hoàng Lâm
Từ khóa :
Côn Đảo , ảnh ghép , di tích lịch sử , hình bóng , đồn thổi , xuất hiện , Trái Đất , tấm ảnh
Giải mã ảnh “người ngoài hành tinh” ở “địa ngục trần gian” Côn Đảo
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác