Giải quyết mâu thuẫn bằng mã tấu, một người bị chém chết tại chỗ

Xã hội

Ngọc Luân

(GDVN) -  Một vụ truy sát nhau kinh hoàng đã diễn ra ngay tại ngã tư đông người qua lại, gây khiếp đảm cho người dân qua lại khu vực này. Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan điều tra tích cực làm rõ.

Chiều nay, ngày 26/9/2013, Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận 11 – TP. HCM cho biết, cơ quan này đã lập hồ sơ khởi tố, điều tra án hình sự đối vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 25/9.

Cơ quan điều tra xác định, nạn nhân của vụ án này là ông Thái Văn Bình (sinh năm 1975, ngụ tại phường 1, quận 11), hành nghề xe ôm, đã có vợ và 2 con. Nạn nhân đã bị gục chết ngay tại hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng

Trước đó, vào khoảng gần 19h, tối ngày 25/9, người dân qua lại khu vực ngã tư Hàn Hải Nguyên – Phú Thọ (quận 11) đã một phen khiếp đảm khi chứng kiến một cảnh hỗn chiến, tàn sát nhau kinh hoàng diễn ra tại đây.

Theo thuật lại của nhiều nhân chứng tại hiện trường, chiều hôm vụ án xảy ra, ông Bình đi xe gắn máy cùng em trai đến trước siêu thị C-Xpress ở ngã tư này. Tại đây, mọi người nhìn thấy 2 anh em ông Bình đứng nói chuyện với 2 thanh niên khác, sau đó thì họ nghe thấy tiếng cự cãi lớn giữa họ với nhau.

Chỉ ít phút sau, nhân chứng thấy 2 anh em ông Bình bị những người kia rút mã tấu ra chém tới tấp. Bị chém, ông Bình và em trai bỏ chạy. Tuy nhiên, chỉ chạy được chừng khoảng 20m thì ông Bình bị người đàn ông kia bắt kịp, đâm nhiều nhát vào người cho đến khi ông Bình gục ngã trên vũng máu ngay giữa ngã tư đông người qua lại chứng kiến.

Gây án xong, 2 hung thủ liền lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Các nhân chứng cho biết, họ chứng kiến cảnh những người này truy sát nhau nhưng không ai dám vào can ngăn vì họ quá hung dữ, nên mọi người sợ bị liên lụy đến tính mạng mình.

Người qua đường chỉ dám đứng từ xa chứng kiến vụ việc

Đến khi hung thủ bỏ đi thì người dân mới dám gọi điện báo công an và đến đưa ông Bình đi cấp cứu, nhưng vì thương tích quá nặng, nạn nhân đã tử vong trước đó. Người em trai đi cũng bị trúng một nhát mã tấu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Tại hiện trường, nhiều vết máu nạn nhân nằm vương vãi trên đường. Cảnh sát thu giữ một xe máy đưa về trụ sở.

Được biết, là lao động chính trong nhà, hàng ngày ông Bình chạy xe ôm và chở hàng thuê ngay tại ngã tư này. Nhiều người cho biết, mấy ngay gần đây, khi hành nghề tại đây ông Bình có phát sinh mâu thuẫn với một người đàn ông tên Khuya cũng hành nghề xe ôm từ nơi khác đến.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang truy xét những nghi can của vụ hỗn chiến này.

Ngọc Luân
Từ khóa :
hỗn chiến , mã tấu , truy sát , mâu thuẫn , hung thủ
Giải quyết mâu thuẫn bằng mã tấu, một người bị chém chết tại chỗ
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác