Giáo sư Klaus Schwab: Đây là hội nghị khu vực thành công nhất của WEF

Xã hội

Theo Chinhphu.vn

(GDVN) - Trưa 13/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Giáo sư Klaus Schwab, người sáng lập - Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF).

Thủ tướng đặc biệt cảm ơn ông Klaus Schwab, Ban Tổ chức của WEF đã hợp tác, hỗ trợ Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị WEF ASEAN. Điều này đã mở ra chương mới trong hợp tác giữa WEF và Việt Nam.

Giáo sư Klaus Schwab đánh giá Hội nghị thành công về nội dung, tổ chức; không phải chỉ có hàng nghìn người trên hội trường theo dõi, mà nhờ công nghệ 4.0 đã tương tác 90.000 người theo dõi trực tiếp.

Điều đáng mừng và đặc biệt của hội nghị, đó là trong 60 phiên thảo luận chuyên đề, tính tương tác giữa các startup, các nhà nghiên cứu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Giáo sư Klaus Schwab, người sáng lập - Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF). Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Công tác tổ chức tuyệt vời thể hiện bố trí các hoạt động hợp lý. Công tác hậu cần, bảo đảm an ninh tuyệt vời.

Theo thống kê của WEF, đến trưa 13/9, có 7.800 tin bài về hội nghị được phát trên các mạng chính thống toàn cầu; trong đó có gần 3.000 bài về lãnh đạo Việt Nam.

Có 6,7 triệu người theo dõi trên mạng Facebook và Twitter. Có 13.000 góp ý, bình luận. Trên mạng Linkedln có gần 33.500 người theo dõi và bình luận.

Giáo sư Klaus Schwab kết luận, Hội nghị WEF ASEAN tại Việt Nam là hội nghị khu vực thành công nhất của WEF. Hội nghị có số lượng tin bài gấp 4 lần so hội nghị WEF tại một số nước trong khu vực.      

Chủ tịch WEF trân trọng cảm ơn lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam đã hết sức quan tâm, ủng hộ, hợp tác hiệu quả với WEF để cùng tạo nên thành công này. Chúng tôi tự hào về thành công này, Giáo sư Klaus Schwab nói.

Theo Chinhphu.vn
Từ khóa :
Hội nghị WEF ASEAN , Giáo sư Klaus Schwab , Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Giáo sư Klaus Schwab: Đây là hội nghị khu vực thành công nhất của WEF
Chủ đề : SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác