HN: Một phụ nữ khỏa thân giữa trời đông điều khiển GT

Xã hội

Một phụ nữ khoảng 35 - 40 tuổi trong tình trạng không mảnh vải che thân, đi bộ từ bến xe Mỹ Đình đến cầu vượt Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội), tập thể dục và điều khiển giao thông.

Khoảng 7h30 hôm nay (4/12), tại nút giao thông gầm cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội), một phụ nữ khoảng 35 - 40 tuổi, có dấu hiệu tâm thần, trong tình trạng không mảnh vải che thân, điều khiển giao thông.


Những biểu hiện lạ của phụ nữ này thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người tham gia giao thông.

HN: Khỏa thân giữa trời đông điều khiển GT, Tin tức trong ngày, khoa than dieu khien giao thong, dieu khien giao thong, tam than, khong manh vai che than, tap the duc, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn

Người phụ nữ khỏa thân đứng ngay giữa ngã tư, thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường

Mặc dòng xe cộ qua lại đông đúc, người này vẫn... tập thể dục và điều tiết giao thông. Đến khoảng 8h30 cùng ngày, người phụ nữ này vào đường Hồ Tùng Mậu rồi biến mất. Người dân cho rằng, người phụ nữ này có thể bị vấn đề về thần kinh và vừa trốn khỏi gia đình hoặc cơ sở chữa bệnh.

Trước đó, khoảng 16h ngày 29/10, một phụ nữ bỗng dưng lột xiêm y trên cầu Long Biên (Hà Nội), làm giao thông khu vực trên bị tắc nghẽn.

Theo T.N (Tiền Phong)
Từ khóa :
Mai Dịch , khỏa thân , Cầu Giấy , Hà Nội , phụ nữ , tập thể dục , Mỹ Đình , đi bộ
HN: Một phụ nữ khỏa thân giữa trời đông điều khiển GT
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác