Hà Nội: Bố đẻ dìm nước con trai 10 tháng tuổi đến chết

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Theo lời khai ban đầu của Hà tại cơ quan công an, sau khi đón cháu Bình về nhà đã dìm cháu vào nước cho đến chết, rồi cho xác cháu vào vỏ bao xi măng đem chôn sau nhà thờ và láng xi măng lên.

Cơ quan công an xác nhận thông tin vụ việc như sau: Khoảng 9h30 ngày 22/12, Trần Mạnh Hà (SN 1981, ở số nhà 9/116/245, tổ 20, phường Định Công) có đến nhà anh vợ mình là Đỗ Hữu Mạnh (ở cùng phường) đón con là Trần Văn Bình (SN 20/2/2012) về. Trước đó, cháu Bình được vợ chồng anh Mạnh nuôi hộ. 

Đến 17h30 cùng ngày, thấy sốt ruột, vợ chồng anh Mạnh đến nhà Hà tìm cháu Bình thì thấy Hà ở trong nhà khoá cửa không cho ai vào. Thấy có điều bất thường và lo cho cháu, vợ chồng anh Mạnh đã báo công an.

Sau khi nhận được tin báo, C.A phường Định Công đã đến và đưa Hà về trụ sở. Qua đấu tranh và cùng gia đình tổ chức tìm kiếm quanh khu vực nhà Hà đã phát hiện sau nhà thờ của Hà có vết láng xi măng mới.

Công an phường cùng gia đình đã đào vị trí láng xi măng lên phát hiện một vỏ bao xi măng bên trong có xác cháu Bình.

Được biết, Hà đã có thời gian sử dùng ma tuý đá. Do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, vợ Hà đã về quê sinh sống, để con cho vợ chồng chị chồng nuôi. 

Theo lời khai ban đầu của Hà tại cơ quan công an, sau khi đón cháu Bình về nhà đã dìm cháu vào nước cho đến chết, rồi cho xác cháu vào vỏ bao xi măng đem chôn sau nhà thờ và láng xi măng lên.

Theo nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam, hiện Hà đã được chuyển lên công an quận Hoàng Mai để xử lý. Nguyên nhân vụ án đang tiếp tục được điều tra.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Tuệ Minh
Từ khóa :
Định Công , anh vợ , bình thì , chị chồng , chết , bố đẻ , lời khai , cơ quan công an
Hà Nội: Bố đẻ dìm nước con trai 10 tháng tuổi đến chết
Chủ đề : Bản tin Hình sự Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác