Hà Nội: Đi vào cầu cấm, xe bus húc tung thanh giới hạn chiều cao

Xã hội

Theo Dân Việt

Dù có biển cấm lưu thông, nhưng tài xế xe bus số 22 mang BKS 30T – 5943 vẫn cố tình lao lên cầu vượt nhẹ Thái Hà - Láng Hạ, húc tung thanh giới hạn chiều cao xuống đường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 26.12. Tại hiện trường, phần mép trên của đầu xe bus đã bị bẹp lún, còn thanh giới hạn chiều cao của cầu vượt nhẹ Thái Hà - Láng Hạ bị hất tung ra khỏi vị trí và nằm chắn ngang đường lên cầu.
Thanh giới hạn chiều cao của cầu vượt nhẹ Thái Hà - Láng Hạ bị hất tung ra khỏi vị trí và nằm chắn ngang đường lên cầu.

Theo quan sát của phóng viên, thanh giới hạn chiều cao cầu vượt nhẹ Thái Hà - Láng Hạ được làm bằng vật liệu thép, rắn chắc và cố định hai bên thành cầu.

Ngoài ra, trên thanh giới hạn chiều cao này còn gắn các biển báo cấm các loại phương tiện có chiều cao hơn 2,2m, trọng tải trên 3 tấn và chỉ cho phép ô tô con và xe gắn máy lưu thông trên cầu.

Mép trên đầu của chiếc xe bus 22 bị bẹp lún sau cú húc mạnh.

Trên thanh chiều cao có gắn biển báo cấm các loại phương tiện có tải trọng trên 3 tấn và và cao hơn 2,2m đi qua.

Tuy nhiên, theo một số người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc xe bus số 22 mang BKS 30T - 5943 đang lưu thông theo hướng Láng Hạ đi Giảng Võ, khi đi đến đoạn cầu vượt nhẹ Láng Hạ - Thái Hà, chiếc xe bus này bất ngờ lao lên cầu và húc đổ thanh giới hạn chiều cao.

Rất may đã không có thiệt hại nào về người nhưng sự việc khiến giao thông trên cầu vượt nhẹ Thái Hà -Láng Hạ bị tê liệt hoàn toàn.

Lực lượng chức năng ngay lúc đó đã có mặt để phong tỏa hai hướng lên cầu, đồng thời tổ chức hướng dẫn người dân lưu thông. Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.
 

Theo Dân Việt
Từ khóa :
Láng Hạ , Nguyễn Thái Hà , xe buýt , lưu thông , chắn ngang , biển báo , biển kiểm soát , phương tiện
Hà Nội: Đi vào cầu cấm, xe bus húc tung thanh giới hạn chiều cao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác