Hà Nội: Gara ô tô bốc cháy ngùn ngụt, cả khu phố náo loạn

Xã hội

Phong Vũ

(GDVN) - Một cột khói nghi ngút bốc lên, cùng lúc đó, lửa bùng phát dữ dội và nhanh chóng bao trùm cả gara ô tô. Ngọn lửa còn cháy lan sang 2 cửa hàng ăn uống bên cạnh khiến cả khu phố náo loạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 16h00 chiều nay, ngày 20/9, tại gara ôtô ở địa chỉ số 62, đường Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào thời điểm nói trên, khi các nhân viên gara ô tô này đang làm việc thì phát hiện thấy khói bốc lên từ tầng 2. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội, thiêu rụi một số đồ đạc của gara ô tô.

Hiện trường đám cháy.

Khi nghe tiếng tri hô, các hộ dân và cửa hàng kinh doanh bên cạnh gara ô tô cũng khẩn trương thu dọn đồ đạc cả họ ra bên ngoài, đề phòng ngọn lửa cháy lan sang.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa quận Cầy Giấy đã huy động 2 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa. Khoảng 20 phút sau, đám cháy được dập tắt.

Sự việc thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

Được biết, vào thời điểm phát hiện đám cháy, trong gara ô tô có 4 chiếc xe ô tô. Trước khi đám cháy bùng phát lớn, các nhân viên gara này đã liều mình di chuyển 4 chiếc xe ô tô nói trên ra khỏi cửa hàng nên không bị cháy.

Tuy nhiên, toàn bộ giấy tờ những chiếc xe này để trên tầng 2 ngôi nhà đã bị lửa thiêu rụi cùng một số đồ đạc khác. Trước khi đám cháy được dập tắt, ngọn lửa cũng kịp lan sang và làm cháy một phần 2 cửa hàng ăn uống bên cạnh gara ô tô.

Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Theo một nhân viên gara ô tô cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn có thể do chập điện.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Phong Vũ
Từ khóa :
cháy , lửa , khói , hỏa hoạn , gara ô tô , cửa hàng , chập điện , Vũ Phạm Hàm
Hà Nội: Gara ô tô bốc cháy ngùn ngụt, cả khu phố náo loạn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác