Hà Nội: Giết người vì bị nói là cờ bạc bịp tại quán bi-a

Xã hội

TM

(GDVN) - Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an TP. Hà Nội vừa cho biết đã quyết định tạm giữ 4 đối tượng có liên quan đến vụ án mạng xảy ra ngày 17/3 vừa qua ở huyện Từ Liêm, HN.

Theo đó, đối tượng Phạm Văn Toản (SN 1984, ở Kim Động, Hưng Yên) bị tam giam để điều tra hành vi giết người. Còn 3 đối tượng khác là Phạm Văn Thoại (SN 1984), Lã Văn Phong (SN 1989) và Phạm Văn Trưởng (SN 1985) cùng ở Kim Động, Hưng Yên bị tạm giữ để điều tra hành vi đánh bạc.

Đối tượng Phạm Văn Toản tại cơ quan công an

Trước đó, chiều ngày 16/3, anh Nguyễn Văn Hoan (SN 1989) rủ 6 người (trong đó có 4 đối tượng trên) đến xưởng cốt pha của một công ty TNHH ở xã Cát Thượng, huyện Từ Liêm, Hà Nội để chơi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Trong cuộc chơi, Hoan bị thua hết và có vay của Thoại và Toản 60 triệu đồng.

Tối hôm đó, Hoan điện cho Toản và thông báo sẽ không trả số tiền vì cho rằng mình vừa chơi cờ bạc bịp. Sau đó, cả hai hẹn gặp nhau tại bến xe Mỹ Đình. Tại đây, Hoan cầm đĩa và điếu cày ném, vụt vào người Trưởng...

Đánh Trưởng như thế nhưng Hoan vẫn bị đòi tiền, ngày 17/3, Hoan gọi điện và hẹn Trưởng đến quán bi - a ở phố Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tại đây, Trưởng nhắn tin bị Hoan đánh khiến Toản cùng 3 người khác bắt taxi đến quán bi - a.

Sau những lời thách đố, Toản đã rút dao mang sẵn trong người đâm trúng ngực trái Hoan khiến nạn nhân chết do mất máu cấp. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các đối tượng đã bỏ trốn. Cho đến ngày 19/3 và 20/3, các đối tượng đã lần lượt ra đầu thu. Hiện, vụ án tiếp tục được làm rõ.
TM
Từ khóa :
cờ bạc bịp , Kim Động , billiards , Từ Liêm , Hưng Yên , đối tượng , đánh bạc , giết người
Hà Nội: Giết người vì bị nói là cờ bạc bịp tại quán bi-a
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác