Hà Nội: Một nam giới tự thiêu trên đường An Dương Vương

Xã hội

Nam Phong

(GDVN) - Một nam giới đã dùng xăng tự thiêu trên đường An Dương Vương vào chiều nay 3/1/2012.

Người đi đường và những người dân sống xung quanh đây đã kéo ra xem rất đông.

Hiện trường sự việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h45, tại khu vực cạnh nhà hàng Tre Place số 142 An Dương Vương thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, người đi đường phát hiện một người tự thiêu lửa bốc ngùn ngụt. Mọi người đã hô hoán, một số người dân sống quanh đó đã đem bình cứu hỏa tại chỗ ra dập lửa.

Tuy nhiên, do lửa cháy nhanh và sự việc được phát hiện sau khi nạn nhân đã châm lửa nên đã không cứu được người này.

Người dân đã ngay lập tức gọi điện báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Phú Thượng, CA quận Tây Hồ đã có mặt tại hiện trường làm rõ sự việc.

Tại hiện trường xác nam giới đã cháy đen cách chiếc xe máy Atila màu đen, BKS: 29Y2-6991. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là Hồ Thanh Hùng, SN 1977, hiện đang làm việc tại Công ty Cung ứng nhân lực Quốc tế và thương mại Sona.

Hiện CA quận Tây Hồ đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Thời gian qua, liên tiếp xảy ra những vụ việc tương tự, như ngày 23/12/2011, anh Đỗ Duy N, ở Chương Mỹ đã tự thiêu để chứng minh sự chung thủy của mình.

Gần đây nhất là vào tối ngày 31/12/2011, chị Lê Thị Mai tới nhà bạn trai trọ ở đường Triều Khúc – Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Sau khi chị Mai và bạn trai là anh Thành xảy ra mâu thuẫn, chị Mai đã đổ xăng lên người và bật lửa đốt.

Nam Phong
Từ khóa :
tự thiêu , An Dương Vương , Tây Hồ , cháy đen , châm lửa , Yên Phụ , bật lửa , hô hoán
Hà Nội: Một nam giới tự thiêu trên đường An Dương Vương
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác