Hà Nội: Nam sinh viên bị sát hại ngay tại giảng đường

Xã hội

Tuấn Nam - Thế Long

(GDVN) - Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 19/12, tại phòng C201, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, HN). Nạn nhân là Vũ Ngọc Cường (SN 1992, ở Bắc Ninh).

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 15h ngày 19/12, tại phòng C201, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nạn nhân trong vụ án mạng này là Vũ Ngọc Cường (SN 1992, ở Bắc Ninh).

Có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, một số sinh viên cho biết đã nhìn thấy 4 kẻ lạ mặt đi từ ngoài vào giảng đường, tay cầm dao, không nói năng gì cả và xông đến đâm Cường một nhát vào ngực trái. Ngay sau đó, Cường gục ngã và 4 kẻ lạ mặt kia đã rời hiện trường.

Theo một số người xưng là bạn học của Cường, Cường là một sinh viên chăm chỉ và hòa đồng với các bạn. Vụ việc xảy ra đã khiến nhiều sinh viên hoang mang, sợ hãi. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Tuấn Nam - Thế Long
Từ khóa :
vụ án mạng , Vĩnh Tuy , Bắc Ninh , thuần phong mỹ tục , Hai Bà Trưng , xưng là , hiện trường , sát hại
Hà Nội: Nam sinh viên bị sát hại ngay tại giảng đường
Chủ đề : Bản tin Hình sự Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác