Hà Nội: Nữ sinh viên trường ĐH Công nghiệp nhảy cầu tự vẫn

Xã hội

Quyết Nguyễn

(GDVN) - Sáng sớm nay, một số người dân hốt hoảng nhìn thấy một cô gái trẻ đi ra giữa cầu. Sau đó, cô gái bỏ lại đôi dép, trèo qua thành cầu rồi nhảy suống sông tự vẫn. Khi mọi người chạy ra cứu thì dòng nước lớn đã cuốn cô gái mất tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h00 sáng nay, ngày 6/9, tại cầu Đăm, thuộc thôn 1, xã Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội. Thông tin ban đầu, nạn nhân là cô gái tên H, sinh năm 1991, quê ở Thanh Hóa. H đang học Cơ sở 2 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Nạn nhân thuê phòng ở trọ các cầu Đăm khoảng 200m.

Cầu Đăm, nơi cô gái nhảy xuống sông tự vẫn.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vào thời điểm nói trên trời mưa khá to, khu vực cầu Đăm vắng vẻ người qua lại. Chỉ có một vài người phụ nữ đi chợ sớm nhìn thấy H đi lên cầu. Khi đi đến giữa cầu, cô sinh viên này đột nhiên để lại đôi dép, sau đó trèo qua lan can cầu rồi nhảy suống sông Nhuệ tự vẫn.

Do lúc này tại hiện trường chỉ có một số phụ nữ không biết bơi. Thêm vào đó, trời mưa to mấy ngày gần đây khiến mực nước sông Nhuệ dâng cao và nhanh chóng nhấn chìm cô gái. Khi những người dân gần đó nghe tiếng tri hô và chạy ra cứu thì không còn thấy H đâu nữa.

Người dân có mặt tại hiện trường vụ việc

Sự việc thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.


Theo ghi nhận của phóng viên, vào thời điểm 10h30’ sáng nay, H. vẫn mất tích dưới dòng sông và chưa được tìm thấy.

Theo một số người hàng xóm nơi H. ở trọ cho biết, H. ở một mình 1 phòng và là cô gái ngoan hiền, không có biểu hiện ăn chơi đua đòi. Tuy nhiên, cô khá trầm tính, giống như người mắc bệnh tự kỷ(?)

Đôi dẹp của H. để lại trên cầu.

Cũng theo người dân tại đây, khoảng 2 tuần trước, H. đã từng lội xống sông Nhuệ đoạn cầu Đăm có ý định tự vẫn. Tuy nhiên, khi đó mọi người đã kịp thời phát hiện và cứu được cô gái. Vào thời điểm đó, chia sẻ với các “ân nhân cứu mạng”, H. bảo là chán đời vì yêu đơn phương.

Tưởng chừng cô gái sẽ từ bỏ ý định tự tử, nhưng không ngờ là tới sáng nay thì cô gái lại một lần nữa hành động dại dột.

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với người dân tìm kiếm nạn nhân.

Quyết Nguyễn
Từ khóa :
tự tử , nữ sinh , sinh viên , nhảy cầu , tự vẫn , tự tử , cầu Đăm , thất tình , Từ Liêm
Hà Nội: Nữ sinh viên trường ĐH Công nghiệp nhảy cầu tự vẫn
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác