Hà Nội: Thành lập công an phường, ô tô đỗ chật đường quốc lộ

Xã hội

HOÀNG NGUYÊN

(GDVN) - Ngoài việc tổ chức ăn uống tại trụ sở, công an Minh Khai còn để cho ô tô của khách đến dự tiệc đỗ lộn xộn trước cổng, gây khó khăn cho người dân khi đi qua.

Ngày 1/4/2014, Công an hai quận mới Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm đã chính thức hoạt động. Đại tá Trần Quang Trong, Trưởng CA huyện Từ Liêm, giữ chức vụ Trưởng CA quận Nam Từ Liêm; Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng CA quận Hai Bà Trưng, giữ chức vụ Trưởng CA quận Bắc Từ Liêm.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi nhân ngày thành lập hai quận mới, ngày 31/3, tại trụ sở công an phường Minh Khai – quận Bắc Từ Liêm cũng đã diễn ra nhiều hoạt động nhộn nhịp.

Ô tô đỗ chật một đoạn đường trên quốc lộ 32 "nhân dịp" ra mắt Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm

Từ sáng, phông bạt căng kín, bàn ghế được kê gọn gàng ngay bên trong trụ sở để chuẩn bị cho bữa tiệc chúc mừng “lễ công bố quyết định thành lập công an phường Minh Khai”. Trước đây, trụ sở này thuộc Đồn công an số 18 – Công an huyện Từ Liêm.

Hơn 5h chiều, tuy chưa phải đã đến giờ liên hoan nhưng phía cổng trụ sở đã dày đặc những lẵng hoa chúc mừng.

Việc ăn uống trong trụ sở nhân ngày quan trọng của công an phường Minh Khai có thể là bình thường. Tuy nhiên, trong lúc mải mê cho ngày vui của mình thì công an Minh Khai dường như đã lơ là nhiệm vụ?

Hình ảnh trong video dưới đây ghi lại cảnh hai nam thanh niên đi xe máy, ôm lãng hoa, không đội mũ bảo hiểm và đi ngược chiều để vội vàng đem hoa vào trụ sở công an Minh Khai. Hình ảnh này xảy ra ngay trước mặt các chiến sỹ công an phường.

Gần 6h chiều, ô tô của khách đến chúc mừng đỗ thành một hàng dài lộn xộn phía gần cổng trụ sở (đoạn quốc lộ 32), gây cản trở cho việc tham gia giao thông của người dân. 

Video: Những hình ảnh chưa đẹp xảy ra trong ngày thành lập công an phường Minh Khai


HOÀNG NGUYÊN
Từ khóa :
Công an , Công an Từ Liêm , Công an Minh Khai , quận Bắc Từ Liêm , Công an vi phạm , quận mới , Thành lập quận mới , liên hoan , tiệc tùng , ăn uống , trụ sở công an ,
Hà Nội: Thành lập công an phường, ô tô đỗ chật đường quốc lộ
Bình luận
Hai Mùa
0

Đổi tên từ xã thành phường mà Công An vui sướng vậy sao?

DUC CANH
6

cơ quan nhà nước mà như cái chợ....không nghiêm vậy ?

Xem thêm bình luận
Tin khác