Hà Nội: Thương xót nhìn xác hai mẹ con rơi từ tầng 11

Xã hội

THÁI NAM

(GDVN) - Rất nhiều người có mặt ở tòa nhà Mipec Tower số 229 Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội) không kìm được nước mắt khi nhìn thấy thi thể đã bị biến dạng của hai mẹ con…

Sự việc đau lòng xảy ra khoảng 16h30 ngày 24/4, tại sảnh tầng 1 tòa nhà Mipec Tower Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội). 

Theo nhiều người dân có mặt khi sự việc xảy ra cho biết, vào thời điểm trên, mọi người có nghe thấy một tiếng động lớn phát ra từ khu vực sân chơi ở tầng 1, phía sau tòa nhà. Sau đó, có tiếng gào thét thì mọi người vội chạy đến xem có chuyện gì xảy ra. Mọi người đều hoảng sợ khi thấy một người phụ nữ và bé trai tử vong dưới đất. 

Tại hiện trường, thi thể một người phụ nữ đã biến dạng nhiều bộ phận nằm sấp dưới nền gạch giữa hai lư hương đặt dưới sân tòa nhà. Cách đó khoảng 3m, một cháu trai đang hấp hối.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm
Theo thông tin tìm hiểu ban đầu, hai người nằm dưới sân trong vụ việc là mẹ con, họ là cư dân đang sinh sống tại tầng 11 của tòa nhà. Người mẹ 33 tuổi và bé trai mới được 17 tháng tuổi. 

Trước thời điểm xảy ra sự việc có cả chồng và mẹ chồng ở nhà. Người mẹ chồng còn vừa đi ra chợ để mua hoa quả về ăn. Khi về tới nhà thì chứng kiến sự việc.

Được biết, tòa nhà Mipec Tower cao 27 tầng, với 3 tầng hầm. Từ tầng 5A trở lên là chung cư cho các hộ gia đình ở. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã tới hiện trường tiến hành phong tỏa và điều tra. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do 2 mẹ con nạn nhân rơi từ tầng 11 xuống.
THÁI NAM
Từ khóa :
pháp luật , tự tử , 2 mẹ con , nhảy tầng , Mipec Tower , Tây sơn , 229 tây sơn , đống đa , Hà Nội
Hà Nội: Thương xót nhìn xác hai mẹ con rơi từ tầng 11
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác