Hà Nội: Truy tìm hai cháu bé trường tiểu học Kim Đồng mất tích

Xã hội

Cao Nguyên

(GDVN) - Sau khi tan lớp, cả hai em Bảo Ngọc và Phương Nhi đều là học sinh lớp 2H trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình đột nhiên “mất tích”. 

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên Giáo dục Việt Nam, chị Trịnh Thị Quế mẹ cháu Bảo Ngọc cho biết: Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về hai cháu bé, chúng tôi đang ngồi đợi tin tức từ phía cơ quan chức năng. Chúng tôi rất mong giúp đỡ để hai cháu sớm trở về với gia đình.

Trước đó, sau giờ tan học chiều qua (4/5) không thấy Bảo Ngọc và Phương Nhi về nhà theo đúng thời gian biểu hàng ngày, bố mẹ hai cháu đã tá hỏa đến trường và tỏa đi các khu vực xung quanh tìm kiếm nhưng không thấy. Theo như bạn bè cùng lớp của Bảo Ngọc và Phương Nhi thì mỗi khi tan học là hai em đều thường xuyên đi về cùng nhau.

Bé Bảo Ngọc (bên tay phải) và bé Phương Nhi đã bị "mất tích"

Đến tối 4/5, không thấy hai cháu về., cha mẹ hai cháu Ngọc và Nhi liên hệ với cô giáo chủ nhiệm lớp là Nguyễn Kim Thoa cùng ban giám hiệu nhà trường. Cả phụ huynh và nhà trường đều thống nhất phương án thông báo cho cơ quan công an về vụ việc trên. 


Sáng nay (5/5) người dân đã tập trung trước cổng trường tiểu học Kim Đồng để hỏi thăm sự việc

Hiện tại Phòng CSHS – CATP và các cơ quan chức năng khác đã được thông báo về vụ việc trên.

Mọi thông tin về hai cháu xin báo về cho gia đình theo số điện thoại: 0983511289 và 0934557468 

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc

Cao Nguyên
Từ khóa :
Trước đó , sau giờ tan học chiều qua (4/5) không thấy Bảo Ngọc và Phương Nhi về nhà theo đúng thời gian biểu hàng ngày , bố mẹ hai cháu đã tá hỏa đến trường và tỏa đi các khu vực xung quanh tìm kiếm nhưng không thấy. Theo như bạn bè cùng lớp của Bảo Ngọc và Phương Nhi thì mỗi khi tan học là hai em đều thường xuyên đi về cùng nhau. Lúc này khu vực cổng trường ngoài phụ huynh học sinh còn có một số người các em chưa nhìn thấy bao giờ bán kẹo bánh và những đồ chơi trẻ con. Theo nhiều người dân , rất c
Hà Nội: Truy tìm hai cháu bé trường tiểu học Kim Đồng mất tích
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác