Hà Nội: Vợ Trưởng công an phường bị đâm chết trên phố

Xã hội

Phong Vũ

(GDVN) - Thi thể chị X. được phát hiện trong tư thế nằm sấp trên hè phố, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, trên ngực có vết dao đâm. Trong khi đó, chiếc xe SH cùng điện thoại của nạn nhân đã bị mất.

Khoảng 6h sáng nay, ngày 5/9, một số người dân đi qua phố Linh Đường (thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) hốt hoảng phát hiện thi thể một phụ nữ trên vỉa hè.

Sự việc nhanh chóng được thông báo tới công an khu vực. Sáng cùng ngày, lực lượng pháp y cũng đã tới hiện trường để khám nghiệm tử thi phục vụ cho công tác điều tra.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.


Theo thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là chị Đoàn Thị X. (SN 1967, trú tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội). Chị X. được phát hiện trong tư thế nằm sấp trên hè phố Linh Đường, đầu đội mũ bảo hiểm, trên ngực có vết dao đâm.

Được biết, chị X. là vợ của một cán bộ công an một phường thuộc quận Hoàng Mai. Theo tìm hiểu của phóng viên, trước đó, vào chiều tối ngày 4/9, chị X. điều khiển xe máy SH đi ra khỏi nhà. Nhưng sau đó không thấy trở về, người nhà đã cố gắng gọi điện cho chị X. nhưng không liên lạc được. Tới sáng nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Vào thời điểm thi thể chị X. được phát hiện, chiếc xe SH cùng điện thoại của nạn nhân đã bị mất.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.
Phong Vũ
Từ khóa :
xác chết , phụ nữ , thi thể , công an , hè phố , giết người , cướp của , Hoàng Mai , công an
Hà Nội: Vợ Trưởng công an phường bị đâm chết trên phố
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác