Hà Nội: Xe máy đâm bẹp đầu ô tô

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Cuối giờ chiều ngày 7/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực ngã tư phố Trần Thái Tông – Trung Kính (quận Cầu Giấy, HN).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h30 trước cửa nhà văn hoá phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy, HN). Hậu quả: nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng và hai chiếc xe đều bị hư hỏng.

Dù đâm trực diện nhưng phần sau của chiếc xe máy cũng đã bị hư hỏng nặng


Một nhân chứng cho biết: vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Excite mang BKS 30H9 – 5296 với tốc độ rất nhanh. Tại ngã tư phố Trần Thái Tông – Trung Kính (quận Cầu Giấy, HN), chiếc xe máy này đã bất ngờ va chạm với chiếc ô tô Huyndai Avante mang BKS 29A – 47543.

Còn đầu chiếc ô tô đã bị bẹp dúm 1 góc...


Cú va chạm mạnh và bất ngờ đã khiến nam thanh niên tông xe trực diện vào phần đầu bên phải của chiếc ô tô. Tại hiện trường, phần đầu bên phải của chiếc ô tô bị biến dạng, kính chắn gió trước vị vỡ. Và chiếc xe máy bị bẹp rúm, hệ thống đèn và phần nhựa vỡ nát.

...và phần kính trước đã bị vỡ do đầu của nam thanh niên đập vào


Khi va chạm, nam thanh niên bị văng lên capô, đập đầu vào kính chắn gió rồi ngã xuống đất. Anh này đã bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc.
Tuệ Minh
Từ khóa :
điều khiển xe máy , thanh niên , Cầu Giấy , ngã tư , biển kiểm soát , Hyundai , capô , Yamaha
Hà Nội: Xe máy đâm bẹp đầu ô tô
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác