Hải Dương: CSGT đi xe máy va vào 2 bé gái đi xe đạp, cả 3 bị thương

Xã hội

VIẾT CƯỜNG

(GDVN) - Trung tá Lê Văn Lượng, Đội trưởng Đội CSGT CA TP.Hải Dương đã lên tiếng trước thông tin hai chiến sỹ CSGT của TP Hải Dương phóng nhanh, va chạm với hai em nhỏ

Ngày 30/6, trên một số trang mạng xã hội truyền nhau nhiều bức ảnh với tiêu đề “Xe CSGT Hải Dương va chạm với hai trẻ nhỏ”.

Nơi xảy ra sự việc

Theo một số thành viên tự nhận là “nhà ở gần đấy” miêu tả, hai chiến sỹ cảnh sát giao thông Hải Dương đã chạy xe nhanh, không làm chủ được tốc độ nên va chạm với hai bé gái đang đi xe đạp trên đường. 

Một số khác thì viết, do hai cảnh sát giao thông đuổi người vi phạm, chạy nhanh nên đâm vào hai em bé đi đường. Tuy nhiên, không có thông tin nào nói về địa điểm và thời gian xảy ra sự việc.

Qua xác minh được biết, bức ảnh được chụp tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, ngày 30/6/2014.

Về thông tin trên, trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, trung tá Lê Văn Lượng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông TP Hải Dương xác nhận, ngày 30/6 có việc va chạm giao thông giữa cảnh sát giao thông TP Hải Dương và hai em nhỏ tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tuy nhiên, Trung tá Lượng khẳng định, không có chuyện cảnh sát giao thông phóng nhanh, đuổi người vi phạm rồi gây tại nạn. Và chỉ có một người chứ không phải là hai đồng chí sảnh sát giao thông như phản ánh.

Về sự việc cụ thể, Trung tá Lượng cho biết, chiều 30/6, đồng chí Dũng - đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Dương trong lúc đi xe máy ra chốt để làm việc, đến đường Ngô Quyền thì gặp hai bé gái (một cháu sinh năm 2000, một cháu sinh năm 2001) đi xe đạp từ trong ngõ ra. Qúa đột ngột, đồng chí Dũng đã va vào mũi xe của hai bé gái khiến cả ba cùng bị ngã.

Sau đó, người dân đã đưa cả ba người trong vụ va chạm đến bệnh viện để sơ cứu, chữa trị.

“Tại bệnh viện, sau khi chiếu chụp, đến giờ tôi có thể khẳng định hai cháu bé không hề bị thương tích gì nặng. Còn đồng chí Dũng lúc ngã có bị chảy một ít máu ở mũi. Tuy nhiên cũng không có gì nghiêm trọng”, – Trung tá Lượng nói.

Trung tá Lượng khẳng định lại, đây chỉ là một va chạm giao thông bình thường. 

“Nếu đồng chí Dũng khi đó không mặc áo cảnh sát giao thông thì chắc không ai để ý đến”, - Trung tá Lê Văn Lượng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Dương cho biết.

VIẾT CƯỜNG
Từ khóa :
Cảnh sát giao thông , cảnh sát giao thông hải dương , cảnh sát giao thông vi phạm , cảnh sát giao thông gây tai nạn , công an tp hải dương , đuổi người vi phạm , trung tá Lê Văn Lượng ,
Hải Dương: CSGT đi xe máy va vào 2 bé gái đi xe đạp, cả 3 bị thương
Bình luận
hong ha
0

Chiều 02-8-2014, tôi đitừ Hà Nội về Hải Phòng. Đến địa phận Phú Thái, Hải Dương thì bị chốt CSGT chặn lại lý do vượt tốc độ 9km/h. Có hai mẹ con bà già cũng bị chặn thương lượng nộp phạt tại chỗ. Họ bào lỗi tôi nộp 750 ngàn. Tôi chỉ còn 700 ngàn, đại úy CSGT bảo cũng được, tôi phải bỏ tiền túi ra nộp cho anh. Về nhà tra luật tôi mới biết lỗi của mình nộp phạt từ 100- 200 ngàn. Mọi người hãy cẩn thận đừng để bị như tôi.

phandung
0

Công an Hải Dương vẫn thường đứng núp vào một góc ở ngã 3 ngã 4 để bắt người vi phạm giao thông như công an mật phục bắt cướp

Zai HD
1

Sự thật thế nào thì hỏi 2 bé sẽ rõ nhất. Các thánh nói như kiểu ta đây hiểu rõ CAGT lăm k bằng.Gì mà " tôi khẳng định là đuổi ng vi phạm" thánh có chứng kiến toàn bộ k? Hay chỉ nhìn ảnh.Xàm. Đừng phán linh tinh. Ảnh hưởng đến cv ng khác đấy. Kêu nhìn ảnh k thấy ngõ á? Ảnh nó có chụp ngõ k mà biết Vớ vẩn.Người lớn thì suy nghĩ trước khi ăn nói không con trẻ nó cười vào mặt cho đấy.

thành HD
4

Tôi là người Hải Dương, tôi thấy bà con truyền tai nhau những "điểm đen" về CSGT; ở Hải Dương CSGT tự mua máy chụp hình, quay phim để "mật phục" tại những ngã 3 ngã tư, những chỗ có vạch liền để phạt. Cảnh báo các bác có việc đi qua tỉnh em cần lưu ý những điểm đen này nhé!

Văn Thành
8

Tôi cũng là người Hải Dương, tôi cũng hay tham gia giao thông qua các chốt của csgt Hải Dương, và một điều mà tôi thấy hết sức phản cảm và hết sức nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác là csgt phóng xe máy tốc độ rất cao, phóng nhanh vượt ẩu đuổi theo người vi phạm. Hành động này của csgt có được cho phép hay không thì tôi không biết nhưng tôi thấy nó gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, cho chính những csgt đó và hết sức phản cảm bởi chính những csgt đó đang vi phạm pháp luật.

Yêu HD
9

Tôi khẳng định là CSGT đuổi bắt ng vi phạm nên mới xảy ra va quệt. Là người dân gốc HD tôi thấy 1 TP nhỏ bé mà có tới 4 đội thay nhau rình rập bắt bớ dân, gần như biện pháp tuyên truyền k hề có nhưng cứ ra thông tư nào mới liên quan đến xử phạt tôi nghic HD ra quân đầu tiên và nhiệt tình luôn. Nói tóm lại các a giữ trật tự là tốt nhưng k nên đuổi bắt gây nguy hiềm cho ng đi đường. CSGT, CSCĐ, CSTT, CS113,... Chưa kể các chú CA phường cũng tham gia bắt rất tích cực

Anh HD
19

Người dân đi ngược đường thì bắt, CSGT, CSCĐ, CSTT đi thi chả có làm sao. Mấy lần em định chụp gửi đi chơi nhưng nói chung là cũng chả giải quyết được gì! Thanh niên choai choai đi xe máy không mũ thì không bắt, toàn đi bắt mấy ông bà nhà quê ra tỉnh cái tín hiệu đèn rồi đè ra phạt. Ức chế cho họ quá mà ko làm gì được. Còn chuyện đâm xe này thì lại bao biện, nên tai sao dân ghét CSGT, CSCĐ, CSTT như . . .

quangquang lê
9

Trả lời,quá ngây thơ khi bản thân đeo trên ve áolon hàm trung tá công an:“Nếu đồngchí Dũng khi đó không mặc áo cảnh sát giao thông thì chắc không ai để ý đến".Đólà,lời phát biểu của ông Lê Văn Lượng,Đội trưởng Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Dương.Vậy thử hỏi ông Lương:Đólà vị cảnh sát kia mặc đồng phục công an,chứ giá như không không mặc sắc phục thì vụ việc chỉ là bình thường thôi chăng? Tôi không hiểu nổi,khi xã hội ngày càng văn minh nhưng những người cầm cân nẩy mực vẫn còn tư duy cố súy

Xem thêm bình luận
Tin khác