Hai nghi can truy sát người đàn ông đến chết giữa ban ngày ra đầu thú

Xã hội

Hồng Lĩnh

(GDVN) - Thông tin từ Công an huyện Đức Thọ cho biết hai đối tượng truy sát ông Nguyễn Xuân Lương đến chết vào chiều ngày 7/9 đã ra đầu thú.

Hai nghi can sát hại ông Lương ra đầu thú sau khi xảy ra vụ án mạng 1 ngày (ngày 8/9) được xác nhận là Phan Ngọc Lai ( SN 1960, trú xã Hương Bình, cùng huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) và Đặng Viết Hồng (SN 1970, trú xóm 7, xã Phúc Đồng). 

Như thông báo Giáo dục Việt Nam đã đưa trước đó vào khoảng 16 giờ ngày 7/9 ông Nguyễn Văn Lương (SN 1965, trú tại xóm Sơn Quang, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đang đi trên đường đê Rú Trí thì bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt chạy xe máy dùng dao đâm trúng ngực.

Nghi can Phan Ngọc Lai (bên trái) và Đặng Viết Hồng (bên phải) tại cơ quan điều tra

Bị đâm bất ngờ nhưng ông Lương vẫn cố gắng bỏ chạy và kêu cứu. Mặc dù thấy nạn nhân bỏ chạy và kêu cứu hai đối tượng vẫn không buông tha mà tiếp tục chạy xe đuổi theo truy sát. 

Tuy nhiên, nghe thấy tiếng kêu cứu của ông Lương nên người dân sống ở gần đó đã chạy ra ứng cứu. Thấy người dân chạy ra đông hai đối tượng đã quăng cả chiếc xe máy rồi chạy trốn lên ngọn núi gần đó.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc người dân cũng đã lập tức trình báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng với người dân bủa vây ngọn núi truy tìm hai hung thủ. Nhưng do trời tối, quả núi rộng nên sau nhiều giờ tìm kiếm tung tích hai hung thủ vẫn không được tìm thấy.

Riêng ông Lương sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông Lương đã tử vong sau đó. Đến 21 giờ ngày 8/9 hai nghi can vụ truy sát trên là Phan Ngọc Lai và Đặng Viết Hồng đã đến cơ quan công an đầu thú. 

Tại đây cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi gây án của mình. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Hồng Lĩnh
Từ khóa :
truy sát , ra đầu thú , kêu cứu , Đức Thọ , hung thủ , Hà Tĩnh , cơ quan công an , bỏ chạy
Hai nghi can truy sát người đàn ông đến chết giữa ban ngày ra đầu thú
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác