Hàng trăm người chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh ở sân bay

Xã hội

THÙY LINH

(GDVN) - Cứ nghĩ ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng trong đêm 6/1, hàng trăm người dân ở Đà Nẵng đã tới sân bay quốc tế Đà Nẵng để đón vị lãnh đạo mà họ kính yêu.

Tối 6/1, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng có hàng trăm người dân đứng ngóng chờ máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính Trung ương) về Đà Nẵng. Nhiều người cho biết, mặc dù họ đọc báo có thông tin là đêm 6/1 ông Thanh chưa về kịp Đà Nẵng như dự kiến, nhưng ở nhà họ vẫn lo lắng, không yên tâm nên ra sân bay chờ đón - dù không chắc chắn.
Đến khoảng 20h30-21h, lượng người đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng rất đông nhưng ai nấy đều đứng rất trật tự, mắt hướng về phi trường...
Lực lượng bảo vệ và an ninh sân bay phải tăng cường để hướng dẫn, sắp xếp xe máy người dân để hai bên đường, tránh ùn tắc.
Ni cô Diệu Nghĩa (chùa Thái Bình, thuộc xã Điện Phước, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) và nhiều độ hữu của chùa Thái Bình cũng lặn lội hàng chục kilomet để đến sân bay mong muốn được đón ông Thanh.
Mặc dù không biết chính xác ngày giờ về của ông Thanh, nhưng nhiều người đến sân bay hướng về nơi máy bay hạ cánh...với hy vọng đó là chuyến bay chở ông Thanh để họ được đón vị lãnh đạo mà họ yêu quý. 
Ông Hà Đính (63 tuổi, buôn bán tạp hóa ở chợ Cồn, Đà Nẵng) cho biết: "Ông Thanh là một lãnh đạo có tâm nhất. Mọi người ai cũng yêu quý ông ấy với tình cảm chân thành...".
Đa số người dân đều bày tỏ niềm ngưỡng mộ và kính trọng đối với ông Nguyễn Bá Thanh vì những gì ông ấy đã làm được cho Đà Nẵng. Đặc biệt, ông Thanh rất thương dân, lo cho dân nghèo...
Hai mẹ con ra sân bay từ sớm với mong muốn sẽ nhìn thấy ông Thanh...
...các em nhỏ chỉ nhìn thấy ông Thanh qua tivi và được bố mẹ kể về những việc làm mà ông Thanh làm được cho Đà Nẵng, cũng theo bố mẹ ra sân bay để đón ông Thanh.
Thỉnh thoảng có máy bay hạ cánh ở phi trường, nhiều người lại hướng mắt về phía đó với hy vọng đó là máy bay chở ông Thanh đã hạ cánh an toàn. Nhưng không phải, đó là những chuyến bay dân dụng.
Sau nhiều giờ đồng hồ chờ đợi ở sân bay, đến khoảng 22h, nhiều người đã ra về. Theo một số nguồn tin, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng tiếp tục điều trị bệnh trong thời gian tới.
THÙY LINH
Từ khóa :
sân bay Đà Nẵng , Nguyễn Bá Thanh , chờ đón , lãnh đạo , kính yêu
Hàng trăm người chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh ở sân bay
Bình luận
Trần Quang Tuân
0

Bác Thanh là một nhà lãnh đạo hiếm thấy. Hãy nói ít, làm nhiều, nói thì cố gắng mà làm. Cầu mong điều kì diệu đến với bác Thanh.

hoàng quyên
5

Không chỉ người dân đà nẵng kính trọng bác mà tôi ở khác tỉnh cũng rất khâm fục bác ấy.mong điều kì diệu sẽ đến với bác .

Mạnh Nguyễn
8

Chúc bác mau khỏi bệnh...

ebycka
7

Cầu Chúc cho ông nhanh khỏe mạnh để giúp đất nước

Tran phuong
8

"Đây có lẽ là lần cuối tôi làm việc với lãnh đạo và cán bộ sở, ít bữa nữa tôi ra Hà Nội không có điều kiện gặp các đồng chí nhiều. Tôi chỉ mong các đồng chí làm thật tốt vai trò chính sách xã hội, an sinh, giúp người dân TP ngày càng cơm no áo ấm là tôi mừng rồi" - Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng, người mới được phân công giữ chức trưởng ban nội chính TƯ, nói.

Trần Huy Hoàng
9

Vì đó là tình yêu thương chân thành đối với bác Thanh, người được mọi người dân Đà Nẵng yêu mến !!!

Xem thêm bình luận
Tin khác