Hàng xóm nói gì về gia đình vợ chồng cô gái tố bị tưới phân

Xã hội

Thảo Lăng

(GDVN) -Ông Trần Văn Đỉnh, tổ trưởng tổ dân phố số 16 (quản lý hộ nhà ông Chứ), phường Phú Lương thì được biết: “Gia đình anh Chức sống khá khép kín nên không mấy ai biết được nội tình trong nhà. Chuyện xảy ra tối ngày 29/11 khiến người dân trong thôn bất ngờ. Từ trước đến nay anh Chức sống không có vấn đề gì. Chưa bao giờ thấy chị Hà gửi đơn tố cáo chồng, cũng chưa bao giờ thấy vợ chồng họ to tiếng, đánh chửi gây mất trật tự trong dân phố”

Liên quan tới vụ chị Đặng Thị Hà (SN 1989, ở Động Lãm, Phú Lương, Hà Đông) tố bị chồng và mẹ chồng ngược đãi, lừa đi nhà nghỉ… mới đây anh Dương Văn Chức (SN 1989) đã lên tiếng công nhận mối quan hệ “ngoài luồng” của mình, đồng thời tố ngược vợ không biết cách ăn ở, bịa chuyện nói xấu gia đình mình.

Nhằm tìm hiểu rõ hơn nội tình câu chuyện, phóng viên đã tìm đến hàng xóm và họ hàng của hai gia đình. Trong những ngày này, cánh cổng của gia đình ông bà Dương Văn Chứ và bà Đặng Thị Nga (bố mẹ Chức) đóng im ỉm cả ngày, khiến cho việc tiếp cận những người trong nhà là không thể.

Khi phóng viên đến hỏi chuyện một người đàn ông bên cạnh nhà ông Chứ thì ngay lập tức bị người này xua đuổi, đe dọa bằng những lời lẽ tục tĩu. Hỏi ra mới biết, xung quanh đây đều là anh em ruột nhà ông Chứ.

Ảnh cưới vợ chồng Chức- Hà cách đây 2 năm.

Chúng tôi tìm đến ông Trần Văn Đỉnh, tổ trưởng tổ dân phố số 16 phường Phú Lương, nơi gia đình ông Chứ sinh sống thì được biết: “Gia đình anh Chức sống khá khép kín nên không mấy ai biết được nội tình trong nhà.

Chuyện xảy ra tối ngày 29/11 khiến người dân trong thôn bất ngờ. Từ trước đến nay anh Chức sống không có vấn đề gì.

Chưa bao giờ thấy chị Hà gửi đơn tố cáo chồng, cũng chưa bao giờ thấy vợ chồng họ to tiếng, đánh chửi gây mất trật tự trong tổ dân phố”.

Lý giải về việc chưa bao giờ thấy Hà lên tiếng về việc chồng “ngoại tình” và dùng vũ lực với vợ, chị Đặng Thị Hoa nói: Bản tính của Hà từ xưa tới nay rất cam chịu. Đến khi bị gia đình chồng đối xử tệ bạc quá rồi thì mới nói cho gia đình nghe chuyện bị đối xử tệ bạc ở gia đình chồng như thế nào từ trước tới nay.

Chị này cho biết thêm, Hà từng kể với chị, chỉ 1 tuần sau khi cưới chồng, Hà đã bị chồng đánh. Thế nhưng, trước mắt mọi người, thậm chí cả bố mẹ chồng, vợ chồng Hà vẫn ra vẻ không có chuyện gì xảy ra.

Thậm chí Chức ngoại tình 1 năm nay, nhiều người đã “đánh tiếng” tới gia đình, vậy mà lúc hỏi, Hà cũng chỉ nói đó là tin đồn nhảm…

Nói về Hà, cô Chu Thị Ngoan, Hiệu trưởng trường mầm non Phú Lương, nơi Hà làm việc cho biết: “Hà mới vào làm công việc nấu ăn trong trường từ đầu tháng 11/2012 nên chúng tôi cũng chưa biết nhiều về hoàn cảnh của cô.

Gần đây, Hà có nói chuyện với các giáo viên rằng, cô khổ lắm, thường xuyên bị chồng đánh đập. Tôi chưa kịp hỏi thăm sự tình thì đã xảy ra chuyện…”.

Sau vụ xô xát giữa Hà với chồng và mẹ chồng, cánh cổng nhà Chức đã đóng lại với mẹ con Hà.

Như trước đó, báo điện tử giaoduc.net.vn đã thông tin, tối 29/11/2012, chị Hà ở Phú Lương, Hà Đông xảy ra xô xát với chồng và mẹ chồng. Sự việc đã được hàng xóm, công an phường can thiệp.

Sáng hôm sau chị Hà lên báo “tố” bị gia đình chồng ngược đãi, chồng cặp bồ với người phụ nữ trẻ và đã từng công khai mối quan hệ này trước mặt người vợ mới sinh con được 1 ngày.

Khi vụ xô xát qua đi, Chức đã “lừa” vợ vào nhà nghỉ, giao cho 3 người đàn ông tóc xanh tóc đỏ, xăm trổ đầy mình, rồi bỏ đi. May mắn hàng xóm phát hiện nên chị Hà được người nhà giải vây kịp thời.

Theo lời chị, thậm chí trước đó, chồng chị (tức Dương Văn Chức) đã đưa cô gái này về nhà ra mắt, nhưng bố mẹ chồng không hề lên tiếng dạy dỗ con trai. Ngược lại họ dung túng và hùa theo con, đối xử tệ bạc với chị, không  cho chị ăn cơm, dùng điện, nước,…

Mới đây, Dương Văn Chức lên tiếng phủ nhận thông tin chị Hà đưa ra, cho rằng đó là những thông tin bịa đặt. Chức cho biết, sau khi cưới một thời gian, chị Hà tỏ ra “không biết cách ăn ở” nên không được lòng gia đình chồng. Ngay lúc đó, anh này quen một cô gái trẻ ở Hưng Yên, nhưng bố mẹ đã lên tiếng phản đối.

Mặt khác, Hà càng ngày càng “láo xược” nên tình cảm vợ chồng giữa hai người đã cạn kiệt, gia đình anh cho Hà ở riêng. Do đó, không ăn cơm cùng, không dùng điện nước là chuyện đương nhiên….

Những thông tin liên quan tới vụ việc này sẽ được tiếp tục cập nhật trên giaoduc.net.vn. Mời độc giả chú ý theo dõi.

Thảo Lăng
Từ khóa :
chồng , Hà Đông , đối xử , cha mẹ , ngoại tình , ăn cơm , Hưng Yên , báo điện tử
Hàng xóm nói gì về gia đình vợ chồng cô gái tố bị tưới phân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác