Hơn 100 CBCS dập hỏa hoạn tại một nhà kho rộng 4000m2

Xã hội

T.B

(GDVN) - Do diện tích cháy quá rộng và là nguyên liệu dễ cháy nên việc cứu chữa gặp rất nhiều khó khăn.

Vào lúc 10h10 phút ngày 10/1, tại căn nhà số 3, ấp 3A (xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM) do bà Lê Thị Chín làm chủ xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ nhà kho gần 4000m2 chưa hàng phế liệu . 

Hiện trường vụ cháyPhòng Cảnh sát PCCC Củ Chi phối hợp với Phòng PCCC quận 12 và phòng CS cứu nạn cứu hộ với  12 xe chữa cháy và gần 110 cán bộ chiến sĩ đã tích cực dập lửa trong nhiều giờ. Do diện tích cháy quá rộng và là nguyên liệu dễ cháy nên việc cứu chữa gặp rất nhiều khó khăn. Đến 13h cùng ngày ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Theo chủ nhà, thì nhà kho chuyên thu mua các loại phế liệu nhựa sau đó tái chế bán lại. Khi xảy ra vụ hỏa hoạn thì 7 công nhân đang làm việc. Tuy nhiên những người này nhanh chóng thoát khỏi biển lửa. 

Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên toàn bộ tài sản và nhà kho bị cháy rụi để lại hiện trường một bãi tro tàn. Thiệt hại được ước vài trăm triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn trên là do công nhân dọn rác rồi đốt gây bén lan vào kho chứa hàng bốc cháy.T.B
Từ khóa :
nhà kho , cháy , phế liệu , phòng cháy chữa cháy , Củ Chi , bốc cháy , công nhân , Tân Thạnh
Hơn 100 CBCS dập hỏa hoạn tại một nhà kho rộng 4000m2
Tin khác