Hỗn chiến khách sạn 4 sao: Họ bảo bạn tôi "trai Tây mà đi với gái già"

Xã hội

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Đó là trần tình của bà Trần Thị Hoàng Mai, Phó giám đốc Sở VHTT&DL Hải Phòng về việc bà có mặt tại buổi đánh nhau ở khách sạn Pearl River, tuần trước.

Sức tôi yếu, can sao được

Không lâu sau khi vụ xô xát xảy ra tại khách sạn  Pearl River, bà Trần Thị Hoàng Mai – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hải Phòng xác nhận, bà là nhân vật có mặt trong cuộc hỗn chiến nói trên. Hiện tại, cơ quan chức năng đã “mời” bà Mai đến báo cáo sự việc, nhằm xem xét mức độ, trách nhiệm có liên quan...

Mới đây, trong cuộc trao đổi ngắn với giới truyền thông, bà Mai cho biết, tại thời điểm xảy ra xô xát, người phụ nữ này đang làm thủ tục đặt phòng nghỉ tại khách sạn Pearl River: “Khi thực hiện các thủ tục thuê phòng, thì tôi phát hiện thấy 2 bên đang xô xát nhau. Lúc đó, thật sự bất ngờ và lập tức đến can ngăn, nhưng vì là phụ nữ nên sức chỉ có giới hạn”.

Vụ hỗn chiến xảy ra tại khách sạn  Pearl River hôm 11/10

Nhận định về nguyên nhân nhóm khách đi cùng bà Mai xô xát với nhóm khách khác tại thời điểm đặt phòng, bà Mai cho rằng, có thể do bạn bà bị xúc phạm: “Sau khi sự việc xảy bạn tôi nói lại rằng, họ bị xúc phạm bởi câu nói  “Trai tây mà đi với gái già” do một người từ nhóm khách bên phía anh Nam nói ra”, bà Mai cho biết.

Bà Mai cũng cho biết thêm, sau vụ ẩu đả, nhóm của ông Nam đã tự di tản, còn nhóm của bà cũng có nhiều người bị thương khá nặng.

Về phía nhóm khách được cho là nạn nhân của vụ hỗn chiến thì cho rằng, sự việc xảy ra có thể là do bất đồng ngôn ngữ.

Vụ xô xát đã khiến ông Trần Hoài Nam và cộng sự của ông là Trần Thiết Hùng bị thương nặng và nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Một người nước ngoài khác (bạn ông Nam) tên là Raymond Liew sau đó đã bay về nước để "lánh nạn".

An ninh vẫn tốt?

Trong một diễn biến có liên quan, sau khi nhận được thông tin phản ánh về vụ xô xát tại khách sạn Pearl River Sở VHTT&DL Hải Phòng đã chỉ đạo các phòng chức năng có liên quan, thực hiện kiểm tra (đóng trên địa bàn quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng).

Qua kiểm tra, Sở VHTT&DL Hải Phòng đánh giá, khách sạn Pearl River vẫn chấp hành tốt công tác đảm bảo an ninh: “Bước đầu kiểm tra, cơ quan chức năng nhận định, về cơ bản, khách sạn Pearl River đã chấp hành đúng các quy định của pháp luật, về đảm bảo an ninh, công tác y tế…”, ông Ông Nguyễn Văn Long – Phó Chánh văn phòng, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng nhận định.

Ông Long cho thông tin thêm, hiện tại đoàn Thanh tra Sở và phòng Nghiệp vụ Du lịch đã yêu cầu, hướng dẫn khách sạn Pearl River tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật. 

Nói về việc xem xét trách nhiệm của cán bộ Sở VHTT&DL có liên quan tới vụ xô xát, ông Long cho biết: " Theo quan điểm của lãnh đạo Sở, sau khi làm rõ mức độ liên quan của bà Mai trong vụ việc, mới xem xét, xử lý nếu có sai phạm”.

Báo điện tử GDVN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Hải Phòng , khách sạn Pearl River , Trần Thị Hoàng Mai , Phó giám đốc Sở VHTT&DL Hải phòng , xô xát
Hỗn chiến khách sạn 4 sao: Họ bảo bạn tôi "trai Tây mà đi với gái già"
Bình luận
chèo tuồng
0

Bà này nói dối leo lẻo. Nói dối quen mồm rồi. chèo trên sân khấu rồi nay mang cả chèo ra ngoài đời. Chèo với ai chứ với pháp luật là không đùa được đâu.

Tan anh
0

Tại sao vụ việc sẩy ra như vậy mà chưa có kết luận.

Nguoi dan
0

Người Hải Phòng với đặc trưng dân anh chị, rất bộc trực, thẳng thắn và đàng hoàng. Nếu Lãnh đạo Hải Phòng không xử lý nghiêm minh vụ này chắc chắn người dân Hải Phòng sẽ rất buồn đấy

tran phong
0

Các bạn ạ, bà Mai nói như vậy với giới truyền thông có ai tin không? Lời nói của bà Mai chứng tỏ trình độ văn hoá và giáo dục sơ đẳng nhất của bà Mai đang ở đâu. Vậy mà bà Mai lại là Phó giám đốc Sở đấy. Khi nhận chức vụ này bà đã hứa, đã đọc lời thề như thế nào nhỉ???

Trần Trọng Đức
0

Bà Mai là người có chức vụ trong Bộ máy nhà nước, vậy mọi phát ngôn, khai báo nên trung thực, nếu không sẽ phạm tội vu khống đấy. Hãy hành xử đàng hoàng, có văn hoá, có lỗi thì phải nhận lỗi thôi. Đừng bịa đặt, đổ vấy tội cho những người dân lương thiện là trời không dung đất không tha đâu.

Lam Tat Tho
0

Uh, thì trận đánh rất hay, đẹp, cách tiếp cận và kết thúc rất gọn gàng, sạch sẽ... rất đáng ghi vào sách giáo khoa... ôi Hải Phòng quê tôi, sao lại ra nông nỗi này !?

Yumiko
0

Có ai tin nổi lời bà Mai nói không? Một người thì cổ vũ đánh người, một người thì ngăn không cho gọi Công An. Vậy sở văn hóa không coi video phát trên mạng về vụ việc nên mới đợi. Công An có ngậm tiền hay không mà không có kết luận điều tra sơ bộ? Bằng chứng quay tại khách sản là giả hay là cán bộ công an đang ra giá làm tiền?

Hoang long
0

Ba biẹn mjnh cho mjnh ma ko biet xau ho luong tam cua mjnh ah!

Xem thêm bình luận
Tin khác