Hy hữu: Bố đưa con đi học, bỏ quên tại cây xăng

Xã hội

Theo Vietnamnet

(GDVN) - Buổi chiều, khi đến lớp đón con, anh T. mới giật mình khi cô giáo cho biết con mình không đi học. Lúc này, anh mới nhớ ra buổi sáng mình bỏ quên con tại cây xăng...

Sự việc hy hữu xảy vào trưa 26/11, khi người dân xung quanh cây xăng ở chân cầu An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng phát hiện một bé trai chừng 4 – 5 tuổi, đang mếu máo tìm bố mẹ.

Cháu Đinh Văn Tr. bị bố bỏ quên tại cây xăng được Công an đưa về chăm sóc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 - CA Thành phố Hải Phòng đã có mặt kết hợp cùng Ban Công an xã An Đồng, huyện An Dương đưa cháu bé về trụ sở để tìm người thân.

Tuy nhiên, khi hỏi tên bố mẹ thì cháu bé chỉ phụng phịu nói được duy nhất câu: Tr.

Tiến hành thông báo trên loa truyền thanh của địa phương và truyền hình Hải Phòng. Đến chiều cùng ngày, anh Đinh Văn T. (SN 1982, ở thôn Quan Trang, xã An Đồng, huyện An Dương) đến trụ sở trình báo về việc mình có đứa con trai là Đinh Văn Tr. (SN 2009) bị thất lạc.

Anh T. cho biết, sáng 26/11, trên đường đưa con đi học tại một trường mầm non của xã An Đồng, anh có ghé vào cây xăng dưới chân cầu An Đồng đổ xăng.

Trước khi đổ xăng, anh T. đặt con xuống dưới đất để mở bình nắp bình xăng.

Sau khi đổ xăng xong, ông bố đãng trí phóng xe đi luôn mà không nhớ đến đứa con trai đang đứng bên cạnh.

Cho đến tận buổi chiều, khi đến giờ tan học, anh T. đến lớp đón con mới giật mình khi cô giáo cho biết hôm nay con mình không đi học.

Lúc này, anh T. mới nhớ ra buổi sáng mình bỏ quên con tại cây xăng nên mới nháo nhào cùng người nhà đi tìm.

Rất may, cháu Tr. được người dân xung quanh phát hiện báo công an. Khi gia đình anh T. đến trình báo thì bất ngờ gặp lại con đang ngồi trong trụ sở mếu máo khóc vì nhớ bố mẹ.
Theo Vietnamnet
Từ khóa :
cây xăng , An Dương , chân cầu , Hải Phòng , cháu bé , trụ sở , trình báo , phóng xe
Hy hữu: Bố đưa con đi học, bỏ quên tại cây xăng
Chủ đề : Nóng
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác