Kẻ siết cổ người yêu đến chết tại phòng tắm ra đầu thú

Xã hội

Theo Phùng Bắc (Lao Động)

Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn cùng một số tài sản của người yêu, sau đó xin ra đầu thú tại cơ quan công an.


Ngày 14/12, Cơ quan CSĐT- Công an quận Phú Nhuận (TPHCM)- cho biết, cơ quan này đã bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Tuyến (SN 1989, ngụ đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, TPHCM) cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TPHCM để điều tra vụ án theo thẩm quyền.

Theo điều tra ban đầu, trưa 10/12, chị Phạm Thị Tuyết Như (SN 1993, ngụ phường 7, quận 8, TPHCM) đến nhà người yêu là Nguyễn Thanh Tuyến chơi. Sau đó, Tuyến cùng chị Như vào phòng ngủ của Tuyến ở trên lầu một.

Đến chiều cùng ngày, Tuyến lấy xe của chị Như rồi bỏ đi mất biệt. Khuya cùng ngày thì người nhà của Tuyến vào phòng ngủ, phát hiện Như đã chết trong nhà vệ sinh. Sau khi khám nghiệm hiện trường và tử thi, Cơ quan CSĐT cho biết, nạn nhân chết là do bị siết cổ, ngạt thở dẫn đến tử vong.

Tuyến ra đầu thú sau vài ngày lẩn trốn và khai nhận, hôm đó do chị Như dùng điện thoại di động của Tuyến, nghi ngờ người yêu lấy điện thoại nhắn tin tán tỉnh người đàn ông khác, Tuyến nổi cơn ghen mù quáng bóp cổ chị Như đến chết.

Sau khi gây án, Tuyến lấy một số vật dụng, nữ trang của chị Như rồi bỏ trốn và mang tài sản của chị Như bán được 12 triệu đồng lấy tiền tiêu xài.

Theo Phùng Bắc (Lao Động)
Từ khóa :
siết cổ , ra đầu thú , Phú Nhuận , chết , trên lầu , gây án , bóp cổ , bỏ trốn
Kẻ siết cổ người yêu đến chết tại phòng tắm ra đầu thú
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác