“Kẹt nét”, thiếu nữ bị bán vào ổ mại dâm

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Khi được Hưng nói, H mới “ngã ngửa” về cô bạn mình. H đã bị Nhung bán với giá 2.000.000 đồng. Hưng đã bắt H làm gái “tay vịn” ở quán hát. Nếu có khách mua dâm, H cũng phải thực hiện theo Hưng.

Do có quen biết với Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1989 ở xã Thanh Trù, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) qua chat nên khi Nhung rủ ra Hà Nội tìm việc làm, Mai Thị H (SN 1994 ở Lý Nhân, Hà Nam) đã đồng ý.

Sau khi gặp nhau, Nhung đưa H đi gặp Lê Thị Thanh Tâm (SN 1987 ở Thường Tín, Hà Nội) rồi cả 3 bắt taxi ra quán karaoke của Hoàng Quốc Hưng (SN 1978 ở thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên). 

Tại đây, khi được Hưng nói, H mới “ngã ngửa” về cô bạn mình. H đã bị Nhung bán với giá 2.000.000 đồng. Hưng đã bắt H làm gái “tay vịn” ở quán hát. Nếu có khách mua dâm, H cũng phải thực hiện theo Hưng.

Các bị cáo trước vành móng ngựa

Một ngày sau, lợi dụng sự sơ hở của Hưng, H thoát ra và tới cơ quan công an trình báo về việc mình vừa bị bán vào “tổ quỷ”. Ngay lập tức, Hưng, Nhung và Tâm đã bị bắt và từ đây hé lộ một đường dây mua bán người, mua bán trẻ em hết sức dã man.

Từ lời khai của các đối tượng này, cơ quan công an đã ra lệnh bắt một nhóm đối tượng khác có liên quan đến đường dây buôn người này. Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định được, khoảng tháng 8/2010, Tâm, Nhung, Vũ Mạnh Linh (SN 1987, ở phường Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh); Lê Đức Nam (SN 1990), Lê Đức Hiền (SN 1992) đều ở Yên Mỹ, Hưng Yên bàn bạc đi tìm các phụ nữ để bán cho Hưng để lấy tiền ăn tiêu. 

Từ tháng 4/2011 đến tháng 6/2011, Tâm và đồng bọn đã thực hiện được 5 vụ mua bán người, mua bán trẻ em. Trong đó, đáng chú ý có vụ lợi dụng giải cứu “kẹt nét”, hung thủ đã bán nạn nhân kẹt nét vào ổ mại dâm. 

Cụ thể, khoảng 10h ngày 13/6/2011, cháu Trần Thị P (SN 1995, ở Tiền An, TP. Bắc Ninh, BN) bị “kẹt nét” tại quán internet ở xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Do còn nợ 17 nghìn đồng, cháu P đã chát với Linh để nhờ đến cứu nét. 

Linh đã bắt taxi đến trả tiền cho P rồi đưa P đến gặp Tâm, Nhung. Tâm, Nhung đã bán cháu P với giá 2.000.000 đồng. Được tiền, Tâm chỉ cho Linh 750.000 đồng, còn lại của Nhung, Tâm giữ. Cháu P đã bị Hưng bắt đi khách.

Hơn một năm sau, đường dây mua bán trẻ em và mua bán người này đã phải hầu tòa với các tội danh: mua bán người và mua bán trẻ em.

Ngày 31/10, TAND TP. Hà Nội đã tiến hành xét xử vụ án mua bán người, mua bán trẻ em trong đó Lê Thị Thanh Tâm (SN 1987, ở Thường Tín, Hà Nội), Hoàng Quốc Hưng (SN 1978, ở thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên) cùng đồng phạm bị truy tố về các tội mua bán người, mua bán trẻ em.

Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Hoàng Quốc Hưng 23 năm tù về tội mua bán người, mua bán trẻ em; Lê Thị Thanh Tâm 17 năm tù, Nguyễn Thị Hồng Nhung15 năm tù; Lê Đức Hấn 11,5 năm tù, Lê Đức Nam 8 năm tù cùng về tội mua bán người; Vũ Mạnh Linh 5 năm tù về tội mua bán trẻ em.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tuệ Minh
Từ khóa :
mua bán , Mỹ Hào , Hưng Yên , Thường Tín , bắt , khách làng chơi , ổ mại dâm , đường dây
“Kẹt nét”, thiếu nữ bị bán vào ổ mại dâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác