Khiển trách Đội phó CSGT đi xe Camry biển giả

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Với việc sử dụng xe ôtô Camry với BKS: 29A - 226.86 nhưng là giả, Đại uý CSGT huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) Đàm Quang Tuấn đã bị khiển trách.

Sau khi khẳng định thông tin Đại úy Đàm Quang Tuấn - Đội phó đội CSGT công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) đi xe hiệu Toyota Camry mới gắn BKS cực khủng: 29A-226.86 nhưng giả là có thật, Công an huyện Đồng Hỷ đã tiến hành họp và xem xét hình thức kỷ luật đối với ông này. 

Chiếc xe Camry mang biển số giả (Ảnh: TPO)

Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Quang Sơn - Trưởng Công an huyện Đồng Hỷ cho biết cơ quan này đã quyết định hình thức kỷ luật khiển trách đối với Đại uý Đàm Quang Tuấn.

Trước đó, qua xác minh tại Phòng CSGT Hà Nội, BKS: 29A -226.86 đã được cấp cho một người đi xe Mercedes Benz, có hộ khẩu tại phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Cán bộ của phòng CSGT Hà Nội cũng khẳng định, biển số xe Camry mà Đại úy Đàm Quang Tuấn đang sử dụng để lưu thông là biển số giả.

Ông Sơn cho biết: “Về phía hành chính, chúng tôi đã yêu cầu anh Tuấn tháo biển số đó ra ngay và chưa được sử dụng xe. Về phía đơn vị, chúng tôi đang yêu cầu đồng chí Tuấn làm bản kiểm điểm và sẽ có hướng xử lý sau khi đồng chí ấy nộp bản kiểm điểm”.

Theo ông Sơn, sau khi có dư luận, lãnh đạo Công an huyện Đồng Hỷ đã trao đổi với anh Tuấn thì được biết là chiếc xe Camry vừa được mẹ vợ anh Tuấn mua cho. Và trong thời gian chờ để lấy BKS, Đại úy Đàm Quang Tuấn đã tự làm biển số giả trên để lưu thông. Anh Tuấn cũng đã có nói việc chiếc xe đang dùng là biển số không thật, đây là việc làm sai rồi.
Tuệ Minh
Từ khóa :
xã hội , Đồng Hỷ , biển số , khiển trách , đại úy , biển kiểm soát , cảnh sát giao thông , kiểm điểm , Thái Nguyên; camry , bien so gia , BKS khủng , Dong Hy , Thai Nguyen , Dam Quang Tuan , doi pho doi CSGT , nguyen Quang Son , Nguyễn Quang Sơn
Khiển trách Đội phó CSGT đi xe Camry biển giả
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác