Không có tiền đi "tăng hai", chở em họ vào hầm đá để thỏa mãn thú tính

Xã hội

Quang Thịnh

(GDVN) - Sáng 12-12, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Lâm (SN 1988, trú thôn Xuân Thọ, xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh) 12 năm về tội “hiếp dâm trẻ em” mà người bị hại chính là em họ của y. 

Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 19/6/2012, Lâm đến nhà chị Phạm Thị H. tại Xuân Thọ, Xuân Sơn, Vạn Ninh hỏi mượn chị H. 200.000 đồng (Lâm gọi chị H. bằng dì). Chị H. nói không có tiền nên Lâm mượn xe máy của chị H. đi lên nhà Nguyễn Ngọc S. mượn tiền và rủ Hồ Thị C. (SN 2000, con gái chị H.) đi cùng.

Trên đường chở C. đến nhà Sang, Lâm nảy sinh ý định “làm bậy” với cháu C. nên khi đến nhà anh S. thấy không có ai ở nhà, Lâm chở C. đến hầm khai thác đá ở khu vực hồ chứa nước Đá Đen (thuộc thôn Xuân Thọ, xã Xuân Sơn).

Bị cáo Trần Văn Lâm trước vành móng ngựa.

Tại đây, Lâm nói C. cởi quần ra để Lâm “quan hệ” nhưng cháu C. không đồng ý, Lâm liền tát cháu C. 2 cái vào mặt làm rơi một chiếc bông tai rồi giở trò đồi bại với cháu C. Lúc này, C. khóc nên Lâm dùng tay bịt miệng cháu C. lại và đe dọa nếu khóc sẽ bị giết. Sau khi làm chuyện “thú tính” với em họ của mình, Lâm bảo cháu C. mặc quần vào và chở cháu C. về nhà.

Khi về nhà cháu C. kể lại việc đã xảy ra cho chị H. nghe. Ngày 20-6, chị H. cùng C. có đơn tố cáo hành vi phạm tội của Lâm đến Công an huyện Vạn Ninh. Tại cơ quan điều tra, Lâm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa Lâm khai, sau khi nhậu với đám bạn bè, bạn bè đưa cho uống một viên thuốc màu trắng (dạng thuốc kích thích) rồi rủ đi tăng hai. Do không có tiền nên Lâm chạy về nhà dì (chị H) hỏi mượn. Dì không có nên đã mượn xe dì và chở cháu C - con dì lên nhà S. để mượn tiền nhưng không thấy ai ở nhà. Lúc này trên đường đi, “dục vọng” trong người nổi lên không còn biết gì nên đã chở cháu C vào hầm khai thác đá “làm bậy”.

Do phía bị hại cũng bãi nại và xin giảm nhẹ cũng như không yêu cầu gì về bồi thường nên tòa đã tuyên phạt mức án trên.
                                                                      
* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


 
    


Quang Thịnh
Từ khóa :
Vạn Ninh , khai thác đá , hỏi mượn , Văn Lâm , em họ , Nhà Nguyễn , bãi nại , bịt miệng
Không có tiền đi "tăng hai", chở em họ vào hầm đá để thỏa mãn thú tính
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác