Làm rõ 4 hung thủ vụ đâm chết nam sinh trên giảng đường

Xã hội

Tuệ Minh - Thế Long

(GDVN) - Vào khoảng thời gian xảy ra án mạng, Hoàng đeo tai nghe đứng ở cầu thang. Phan cho rằng Hoàng “nhìn đểu” mình liền nói: “Mày nhìn đểu tao à?” rồi gọi Bùi Ngọc Quân và Nguyễn Hồng Quân đến để “nói chuyện”…

Trước đó, như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 19/12, tại phòng C201, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, HN). Nạn nhân là Vũ Ngọc Cương (SN 1992, ở Bắc Ninh).

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được từ cơ quan điều tra Hà Nội, các đối tượng có liên quan đến vụ án mạng tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội gồm: Bùi Ngọc Quân (SN 1991, ở quận Đống Đa, HN), Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, ở quận Tây Hồ, HN), Bùi Anh Phan (SN 1991, ở quận Long Biên, HN), Nguyễn Nhật Hoàng (SN 1992, ở quận Hai Bà Trưng, HN).

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh: Tiến Nguyên)

Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Vũ Ngọc Cương (SN 1992, ở Bắc Ninh). Cả hung thủ và nạn nhân có quen biết nhau.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Hoàng và Phan vốn có mâu thuẫn cá nhân từ trước. Vào khoảng thời gian xảy ra án mạng, Hoàng đeo tai nghe đứng ở cầu thang. Phan cho rằng Hoàng “nhìn đểu” mình liền nói: “Mày nhìn đểu tao à?” rồi gọi Bùi Ngọc Quân và Nguyễn Hồng Quân đến để “nói chuyện”. Lúc này, Cương đang ngồi trong lớp nói vọng ra bênh Hoàng: “Nhìn đểu thì làm gì được”. 

Nghe thấy thế, các đối tượng đã xông vào đánh Cương rồi một trong số các đối tượng: Phan, Ngọc Quân, Hồng Quân đã rút dao ra đâm Cương. Hiện, cơ quan công an đã bắt được Bùi Anh Phan và vụ án tiếp tục được điều tra.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Tuệ Minh - Thế Long
Từ khóa :
nhìn đểu , Nguyễn Hồng Quân , vụ án mạng , án mạng , Bắc Ninh , Hà Nội , người lạ mặt , Hai Bà Trưng
Làm rõ 4 hung thủ vụ đâm chết nam sinh trên giảng đường
Chủ đề : Bản tin Hình sự Hà Nội
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác