Lời tri ân của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam!

Xã hội

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

(GDVN) - Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi độc giả nói rằng "Tờ báo đầu tiên chúng tôi đọc trong ngày là giaoduc.net.vn".

Giáo sư Trần Hồng Quân - Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng cán bộ Hiệp hội tới thăm và chúc mừng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 21/6/2017. ảnh: Ngọc Quang.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017) cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam vui mừng nhận được hoa và lời chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ; các đồng chí lãnh đạo bộ, ngành; lãnh đạo nhiều địa phương; Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam...

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam cũng đã nhận được nhiều lẵng hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp của các trường, các quý thầy cô, đối tác, độc giả trong và ngoài nước.

Hôm nay, thầy cô đã đọc Báo Giáo dục chưa?

Đón nhận tình cảm, sự động viên ấy, chúng tôi xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các quý đơn vị, độc giả, các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực… đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trong những năm qua.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có những độc giả nói rằng "Tờ báo đầu tiên chúng tôi đọc trong ngày là giaoduc.net.vn".

Với định hướng “Thông tin vì sự tiến bộ”, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để mang đến cho quý độc giả những thông tin hữu ích trên nhiều lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội, giáo dục... luôn nỗ lực xứng đáng là người bạn tin cậy của quý độc giả.

Ban Biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc các đồng chí, các cơ quan, quý độc giả dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam
Từ khóa :
ngày báo chí việt nam , báo điện tử giáo dục việt nam , giáo sư trần hồng quân
Lời tri ân của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam!
Bình luận
Duongtung
2

Xin chân thành Chúc mừng Báo GD Việt Nam ! Cám ơn Ban biên tập, phóng viên. V..V... thời gian qua đã có rất nhiều bài viết phản ánh tích cực , trong GD, và xã hội một cách trung thực , tương đối khách quan, tội biết mặc dù việc ngôn luận còn hạn chế.... Nhưng tôi cũng lấy làm hài lòng mỗi khi xem. Hy vọng chúng tôi sẽ được xem nhiều bài viết phản ánh những tiêu cực và bất cập trong xã hội,. Đó là điều kiện có thể giúp con em chúng ta đi trên con đường tốt đẹp trong tương lai. Xin trân trọng kính chào!

Nông dân rặc
1

Nông dân cũng đọc báo, bác khainguyen ạ, nhờ đại chúng phổ thông thì báo giáo dục mới phổ biến, chứ chuyên biệt đặc thù thì cũng giẫm chân tại chỗ thôi ạ.

Hoàng Quốc Việt
1

Tôi rất thích đọc Báo GDVN.Tờ báo dám đấu tranh mạnh mẽ với tiêu cực, bảo vệ công lý. Cũng mong rằng Báo có nhiều bài viết hơn nữa về gương sáng giáo dục, những tấm gương điển hình của những người lao động bình thường. Vì đó cũng góp phần đấu tranh với tiêu cực làm cho mọi người có niềm tin vào xã hội để phát huy, nhân rộng sự tốt đẹp, làm giảm đi những cái xấu. Cảm ơn Báo GDVN. Chúc Báo ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

Phụ huynh 8X
10

Thành công của báo là hướng được tới "dân", dân biết đến báo ngày càng nhiều, dân là lực lượng đông đảo nhất, nên sức lan toả và lượng độc giả của báo ngày càng rộng, đông,đa dạng phản hồi đa chiều. Không dành riêng cho người làm GD, không bó hẹp cố định trong phạm vi chỉ hơn 1 triệu độc giả là gv mà hướng đựơc đến hơn 60 triệu dân là vì vậy. Chúc mừng báo đã đi đúng hướng. Vì ai cũng từ "dân" mà ra cả. Có dân hậu thuẫn thì thành công tất yếu.

Lưu Văn Chuyên
3

Không những đọc đầu tiên, mà tôi còn đọc nhiều lần nhất trong ngày là " giáo dục.net.vn ". Đôi khi tôi còn viết vài câu chia sẻ suy nhĩ của mình sau khi đọc các bài viết trong mục " quốc tế " và tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì " hạnh phúc là sự chia sẻ ". Tôi cũng tin rằng tôi là bạn đọc ở xa nhất khoảng 1/3 chu vi trái đất vẫn được đọc các bài báo hấp dẫn của các bạn. Rất cám ơn!

khainguyen
1

Chúc mừng Báo Điện Tử Giáo Dục Việt Nam! Một tờ báo có nhiều bài viết phản biện, phân tích các lĩnh vực trong đời sống xã hội khá hay, xứng đáng là tiếng nói của giới trí thức Việt Nam nói chung, và đại diện cho những người làm việc trong ngành Giáo Dục nói riêng.

Xem thêm bình luận
Tin khác