Luân chuyển công tác Giám đốc Công ty than Vàng Danh

Xã hội

VIẾT CƯỜNG

(GDVN) - Ông Nguyễn Văn Trịnh sẽ thôi giữ chức GĐ Công ty Cổ phần Than Vàng Danh để đảm nhiệm một vị trí mới trên Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam.

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, một lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) cho biết, ông Nguyễn Văn Trịnh được luân chuyển công tác lên Tập đoàn và đảm nhiệm vị trí mới là Trưởng Ban Quản lý vốn của Vinacomin.

Ông Nguyễn Văn Trịnh. Ảnh LĐ

Ngoài ra, ông Trịnh sẽ kiêm nhiệm thêm chức vụ khác là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Than Hà Lầm.

“Ông Trịnh đã làm gần hết nhiệm kỳ nên đây là việc luân chuyển cán bộ hết sức bình thường. Và trên tập đoàn, ông Trịnh sẽ chỉ mang hàm trưởng ban” – lãnh đạo Vinacomin nói.

Ông Nguyễn Văn Trịnh sinh năm 1960, là kỹ sư Khai thác mỏ. Ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty Than Vàng Danh từ năm 2010.

Cách đây chưa lâu, một số báo có đưa tin rầm rộ về ngôi biệt thự khá lộng lẫy được cho là của ông Trịnh tại thành phố Uông Bí. Theo đó, ngôi nhà này được ông Trịnh xây dựng sau 2 năm ông lên làm Giám đốc Công ty CP Than Vàng Danh.


VIẾT CƯỜNG
Từ khóa :
than vàng danh , Công ty than vàng danh , ông nguyễn văn trịnh , vinacomin , giám đốc than vàng danh
Luân chuyển công tác Giám đốc Công ty than Vàng Danh
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Thaikaka
3

đúng là ở VN có khác,cứ luân chuyển là lại hạ cánh an toàn, ko biết bao giờ mới tiến bộ được cái xã hội này

Thùy Mai
13

Thế là chúa Trịnh đã ra đi. Ông này cả mò Vàng Danh đều ghét. Lấy không biết bao nhiêu tiền từ mồ hôi nước mắt của công nhân Vàng Danh.

Sơn sì
5

Kiếm đủ rồi giờ đi cũng đươc

Xem thêm bình luận
Tin khác