“Luộc” chỗ kín của vợ bằng dầu đun sôi

Xã hội

Theo H. Ánh (Người Lao Động)

Sau khi say rượu về nhà lúc nửa đêm, Lê Vũ Hải đã đun nước và dầu ăn để “luộc” chỗ kín của vợ.

Thượng tá Phạm Bảy, Phó trưởng Công an huyện Đông Hòa - Phú Yên, ngày 26/12 cho biết đang tiến hành điều tra về hành vi cố ý gây thương tích đối với Lê Vũ Hải (SN 1979) khi dùng nước sôi và dầu ăn đun nóng để tạt vào người vợ là chị L.T.H.N (SN 1981).

“Hiện chúng tôi đã lấy lời khai nạn nhân và hàng xóm nhưng Hải đã bỏ trốn, nên chưa lấy được lời khai của đối tượng tình nghi này” - thượng tá Bảy nói.

Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho biết đã tiếp nhận bệnh nhân N. lúc 23 giờ 40 phút ngày 24/12 trong tình trạng bị bỏng độ 1 và độ 2 với diện tích 18% từ vùng bụng đến 2 chân, kể cả vùng kín.

N. kể chiều hôm đó, mặc dù chị cản ngăn nhưng Hải vẫn đi uống rượu với thanh niên trong xóm. Đến khoảng 23 giờ, anh ta về nhà gọi cửa nhưng do ngủ say nên chị không nghe.

Sau khi cạy cửa vào nhà, Hải đã nấu nước sôi, vén mùng tạt vào bụng và chỗ kín trên người chị. Chị N. choàng tỉnh, chưa kịp thoát thân thì bị chồng chạy xuống bếp bê chảo dầu ăn đun nóng tiếp tục tạt vào người một lần nữa.

Cũng theo nạn nhân, vợ chồng chị cưới nhau đã 4 năm nhưng chưa có con. Hải nghiện rượu, làm nghề tiện gỗ, mỗi khi say rượu về rất hung dữ.


Theo H. Ánh (Người Lao Động)
Từ khóa :
Phú Yên , gọi cửa , Đông Hòa , thượng tá , cạy cửa , ngủ say , bệnh viện đa khoa , say rượu
“Luộc” chỗ kín của vợ bằng dầu đun sôi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác