Mất trộm hơn 31,5 tấn sắt dự án thoát nước Hà Nội

Xã hội

THÁI NAM

(GDVN) - Vào khoảng 3h sáng đêm 28/4, các đối tượng trộm đã dùng một chiếc xe cẩu loại lớn đến và cẩu 9 miếng sắt dùng để đậy công trình có giá trị 350 triệu đồng.

Theo anh Nguyễn Văn Thanh, Trưởng đơn vị thi công dự án thoát nước Hà Nội 2 của Ban quản lý các dự án thoát nước Hà Nội cho biết: “Do công trình đang thi công dài khoảng 500m chưa xong nên các hố sâu trên đường Trần Hưng Đạo được đơn vị dùng 9 miếng sắt đậy lại để đảm bảo an toàn cho người đi đường. Tổng trọng lượng 9 miếng sắt bị mất trộm là 31,5 tấn và có giá trị 350 triệu đồng”.

Anh Nguyễn Văn Thanh, trưởng đơn vị thi công cho biết, có tổng thể 9 miếng sắt, trọng lượng 31,5 tấn bị trộm lấy có giá trị 350 triệu đồng.

Trong buổi sáng ngày 29/4, công nhân dự án đã đã phát hiện ra 9 tấm sắt không còn nữa. Theo bảo vệ của tòa nhà số 10 Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chứng kiến vụ việc kể lại: “Lúc đó, khoảng 3 giờ sáng đêm 28/4, một chiếc xe cẩu loại lớn đã đến và cẩu đi toàn bộ những miếng sắt trước cửa nhà. Cứ ngỡ là đơn vị thi công làm việc nên tôi không để ý. Đến sáng nay (29/4), thấy đơn vị báo mất trộm, tôi mới biết chiếc xe đêm qua là của bọn trộm”.

Tại khu vực dự án đang thi công, các hạng mục thi công dang dở của đơn vị này đều đã bị mất tấm sắt. Để đảm bảo cho việc đi lại của người dân, đơn vị thi công dùng những miếng gỗ đậy lại, chăng dây cảnh báo người đi đường. 

 

Các công nhân dự án thoát nước Hà Nội đang dùng những miếng gỗ để che lại miệng hố bị trộm lấy mất sắt.

Cũng theo anh Thanh, sáng 29/4, khi nhận được tin báo của công nhân, anh đến hiện trường thì thấy một chiếc xe Lexus đâm xuống hố và hư hỏng nặng phần đầu. Ngay sau đó, anh đã cho công nhân dùng đá lấp lại toàn bộ đoạn thi công này. 

Đơn vị dự án này đã làm đơn trình báo lên các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

 

THÁI NAM
Từ khóa :
mất trộm , công trường , thi công , tấn sắt , dự án thoát nước Hà Nội , Trần Hưng Đạo , Hoàn Kiếm
Mất trộm hơn 31,5 tấn sắt dự án thoát nước Hà Nội
Bình luận
thanh lịch
0

công nhận bây giờ ở Hà Nội ghê thiệt

Xem thêm bình luận
Tin khác