Mâu thuẫn vợ chồng 1 triệu đồng, nguời đàn ông treo cổ ở chuồng lợn?

Xã hội

Phong Vũ

(GDVN) - Khoảng 2 tiếng sau khi thấy vợ chồng anh Quang “lớn tiếng” với nhau, người thân trong gia đình hoảng hốt phát hiện anh Quang tử vong trong tư thế treo cổ ở chuồng lợn nhà mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng khoảng 9h00 sáng ngày 29/6 tại thôn Vinh Hoa, xã Tử Du, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hồng Quang (49 tuổi).

Tin từ Công an xã Tử Du cho biết, vào khoảng thởi gian nói trên, người thân trong gia đình đã hoảng hốt khi phát hiện anh Quang tử vong trong tu thế treo cổ ở góc chuồng lợn cạnh căn nhà. Gia đình đã nỗ lực tiến  hành sơ cứu nhưng không có kết quả, anh Quang đã tử vong trước đó.

Sáng 30/6, Công an huyện Lập Thạch cho biết đã phối hợp với Công an xã Tử Du hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc. Thi thể nạn nhân cũng đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Qua điều tra, bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân tử vong do thắt cổ tự tử. Tang vật thu tại hiện trường là một sợi dây thừng.

Theo Công an xã Tử Du, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên có thể xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.
Trước đó, ngày 26/6, Hội Nông Dân xã có tổ chức cho các hội viên đi tham quan du lịch, gia đình nào có nhu cầu thì đăng kí tham gia. Được biết, chi phí cho chuyến tham quan du lịch này là hơn 1 triều đồng. Anh Quang đồng ý còn vợ anh, chị Nguyễn Thị Tâm (47 tuổi) không muốn tham gia.

Từ chiều ngày 28/6 đến lúc 7h00 sáng ngày 29/6, tức 2 tiếng trước khi phát hiện thi thể anh Quang, hàng xóm thấy nạn nhân và vợ có to tiếng, cãi vã với nhau. Nguồn cơn xuất phát từ sự bất đồng quan điểm của hai vợ chồng xoay quanh khoản chi phí hơn 1 triệu đồng nói trên. Có thể do quẫn chí, anh Quang tìm đã đến cái chết.

Được biết, nạn nhân có 3 con, chủ yếu sống bằng nghề thuần nông, kinh tế gia đình thuộc diện khó khăn trong xã.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Phong Vũ
Từ khóa :
Tự tử , Treo cổ , Chuồng lợn , Lập Thachj , Vĩnh Phúc
Mâu thuẫn vợ chồng 1 triệu đồng, nguời đàn ông treo cổ ở chuồng lợn?
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác