Một Trung tá công an Yên Bái bị bắt vì nghi nhận hối lộ

Xã hội

Lại Cường

(GDVN) - Theo nguồn tin riêng của báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát nhân dân tối cao vừa bắt một Trung tá công an vì nhận hối lộ.

Xác nhận với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Đại tá Lục Văn Tiên, trưởng công an thị xã Nghĩa Lộ cho biết, cán bộ bị bắt là Trung tá Nguyễn Viết Dũng, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, công an thị xã Nghĩa Lộ.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Nói về quan điểm của đơn vị trước việc cán bộ bị bắt, Đại tá Lục Văn Tiên cho biết: “Quan điểm của đơn vị là đồng chí vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý theo pháp luật.

Hiện đơn vị mới nhận được thông báo của Viện về việc bắt giữ. Chúng tôi cũng không có thông tin gì thêm.”

Được biết Trung tá Nguyễn Viết Dũng bị bắt nghi do nhận hối lộ của một người có liên quan đến vụ án mà ông này tham gia quá trình điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Lại Cường
Từ khóa :
công an , vụ án , cơ quan điều tra , bắt , bắt giữ , cán bộ , hối lộ , công an Yên Bái
Một Trung tá công an Yên Bái bị bắt vì nghi nhận hối lộ
Bình luận
trần anh
5

ống tướng công an yên bái cái biệt phủ khổng lồ thì ông dai tá này cũng phải có biệt thự tướng nào quân như vây thui, biệt phủ em bà trà bí thư nữa lăng thinh luôn

Huỳnh văn Bằng
6

Lại phát hiện củi mục cần phải đốt bỏ để lấy lại niềm tin trong dân.

Hà Khê
14

Một dạo âm vang tài sản của ông GĐ công an tỉnh này nay đã im hơi lặng tiếng rồi. Còn biệt thự ông GĐ sở TN/MT em bà bí thư nên xem chừng ... bí quá. Hình như thành ... bùn rồi. Dân ta ơi, bài ca hy vọng vẫn là ... vọng trông !

Xem thêm bình luận
Tin khác