Một phụ huynh đánh khiến cô giáo đang mang thai phải nhập viện

Xã hội

XUÂN QUANG

(GDVN) -Công an đã triệu tập và tạm giữ phụ huynh Trường Mầm non Việt- Lào (phường Trung Đô, thành phố Vinh, Nghệ An) vì hành vi đánh giáo sinh thực tập đang có thai.

Hôm 25/3, trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Lê Trường Sơn, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, Công an đã triệu tập và tạm giữ phụ huynh Trường Mầm non Việt-  Lào (phường Trung Đô, thành phố Vinh, Nghệ An) vì đã có hành vi hành hung giáo sinh thực tập nhập viện cấp cứu, đe dọa sảy thai.

Nạn nhân là giáo sinh P.T.H., 21 tuổi.

Trường Mầm non Việt Lào, nơi xảy ra sự việc. Ảnh đăng trên Báo Công lý.

Theo ông Sơn, trước đó, vào sáng 22/3, một phụ huynh Trường Mầm non Việt - Lào sau khi phát hiện chân con mình có vết bầm tím, lập tức đến trường hỏi cho ra lẽ sự việc. 

Tại đây, nữ phụ huynh đã lao vào hành hung giáo sinh H., bất chấp sự can ngăn của nhiều người, khiến chị H. phải nhập viện.

Khoảng 9h30, chị H. được đưa vào Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, đau bụng.

Được biết, thời điểm này, chị H. đã mang thai tuần thứ 13 có dấu hiệu bị ảnh hưởng, đe dọa sẩy thai. 

"Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo nhà trường đã đến động viên, thăm hỏi giáo sinh.

Hiện Công an đang làm việc với phụ huynh có hành vi hành hung giáo sinh này", ông Sơn cho biết.

XUÂN QUANG
Từ khóa :
Thành phố Vinh , giáo sinh , Trường Mầm non Việt Lào , phụ huynh , hành hung , công an , Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An
Một phụ huynh đánh khiến cô giáo đang mang thai phải nhập viện
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Bình luận
Tiến Nam
16

Không biết ngăn chặn từ gốc vấn đề. Nếu không ngăn chặn trẻ bị bạo hành thì cha mẹ phản ứng là chuyện đương nhiên. Ngăn là phải ngăn lửa không phải ngăn khói.

Tô Quốc Q
1

Bạn Thẳng tính,bạn hãy vào trang báo Tuổi Trẻ để đọc kỹ lời khai của bé mầm non nhé, bé nói là giờ ra chơi bé chơi rồi chân bị va vào làm bầm chứ không phải cô giáo đánh. Vậy mà có những phụ huynh quá hồ đồ đánh cô giáo gần sải thai

Thẳng tính
0

@ Q TRƯỜNG: Báo Giáo Dục viết sao thì đọc vậy, nắm thông tin vậy là chuẩn rổi. Xin lỗi không thích đọc báo khác, khỏi quảng cáo dùm.

Mục Đồng
13

Tôi không ủng hộ việc trả đũa bằng bạo lực với giáo viên nhưng tôi thông cảm cho hành động đó. Hãy tưởng tượng cảm xúc của bạn sẽ thế nào khi đứa con bạn đứt ruột đẻ ra, nuôi nấng bao năm, bị người khác đánh thâm tím mình mẩy. Liệu có dễ kiểm soát cảm xúc đó không? Tôi muốn nhấn mạnh với những người đang làm công tác giảng dạy rằng mọi hành vi bạo lực với học sinh đều đã bị pháp luật nghiêm cấm, cần phải nghiêm trị.

Tô Quốc Q
0

Bạn Thẳng tính, nếu bạn có bằng chứng hay có lập luận vững chắc để chứng minh cô giáo này đánh em mầm non ở gót chân thì nên trình bày chia sẻ cho độc giả hiểu với

Tô Quốc Q
2

Lại thêm một vụ hành xử theo cách ăn miếng trả miếng ,nhưng qua nhiều nguồn thông tin cho thấy cô giáo này không hề đánh em nhỏ này. Mong Công An vào cuộc truy tố kẻ tự xử bạo hành theo lối ăn miếng trả miếng để môi trường xã hội có trật tự tuân thủ theo pháp luật

Thẳng tính
11

Tôi hoàn toàn không bất ngờ nếu người ta cho trẻ nhỏ đổi lời khai. Tôi càng không bất ngờ hơn vì tới vụ gv cho hs quỳ, gọi bằng thằng bạn còn bênh được huống gì việc này. Thế nhé!

Tô Quốc Q
1

Bạn Thẳng tính , xin bạn trả lời giùm mình nếu cô giáo đánh em nhỏ này ở gót chân sát đất bằng cách nào? Cô giáo chõng đầu em này xuống đất mới có thể đánh vào gót chân?

Xem thêm bình luận
Tin khác